1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
globaltechno
Last Activity:
Apr 21, 2016
Joined:
Aug 22, 2015
Messages:
1
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Female
Birthday:
Oct 8, 1989 (Age: 28)
Home Page:
Location:
tp hcm
Occupation:
IT

Share This Page

globaltechno

Female, 28, from tp hcm

globaltechno was last seen:
Apr 21, 2016
  1. There are no messages on globaltechno's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Female
  Birthday:
  Oct 8, 1989 (Age: 28)
  Home Page:
  http://globalvision.com.vn/vn/may-in-hoa-don-datamax-oneil-pb-2-43
  Location:
  tp hcm
  Occupation:
  IT
  Với đội ngũ nhân viên Kỹ thuật chuyện nghiệp và năng động, cùng hệ thống sản phẩm thiết bị mã vạch, thiết bị bán hàng, ngăn đựng tiền... chính hãng. Global Vision đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng sự hài lòng nhất và giá hợp lý nhất.
  Ngoài ra còn cung cấp đến quý khách những dòng máy in tem mã vạch và máy đọc mã vạch hiện đại nhất phục vụ cho công việc của quý khách trở nên dễ hàng hơn.
  Khi sử dụng máy in mã vạch, các mã vạch được in ra có thể đọc được cực kỳ dễ dàng và thuận tiện nhờ các thiết bị, máy đọc mã vạch hay còn gọi là thiết bị giải mã mã vạch. Chỉ với 1 thao tác cực kỳ đơn giản tất cả thông tin về sản phẩm chứa trong mã vạch đã được hiển thị trên máy tính của bạn. Các thiết bị mã vạch này chắc chắn sẽ làm cho công việc của các bạn trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như không phải mất công nhờ nhiều các thông tin về sản phẩm.

  Signature

  Tầm Nhìn Toàn Cầu chuyên cung cấp cân điện tử chính hãng của Mettler Toledo, Digi Tại Việt Nam, Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng cân cho trị trường như Cân siêu thị, Cân bán hàng nhan, cân in hóa đơn, cân in mã vạch, Cân treo điện tử, cân để bàn... Đảm bảo hàng chính hãng giá tốt nhất.