1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
nhungbeo
Last Activity:
Aug 24, 2016
Joined:
Aug 22, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Feb 2, 1994 (Age: 24)

Share This Page

nhungbeo

Male, 24

nhungbeo was last seen:
Aug 24, 2016
  1. There are no messages on nhungbeo's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 2, 1994 (Age: 24)
  - Chào mọi người, tôi là người ở nội địa nhưng lại làm việc ở Hồng Kông, nhìn thấy mọi người thật sự là cao hứng.

  Dù nói thế nào Trang Duệ cũng đã tốt nghiệp được bốn năm rồi, hơn nữa trong hai năm qua hối hả ngược xuôi, cũng có thể coi là kiến thức rộng rãi. Chỉ cần vài lời nói đã có thể hàn huyên với những người trẻ tuổi này, tiếp sau đó cả lại lịch của bọn họ cũng tìm hiểu ra rồi.

  Những thành viên trong đội leo núi này đề là sinh viên năm thứ ba của đại học Hoa Thanh, tổng cộng có sáu người, bốn nam hai nữ. Bọn họ là nhân kỳ nghỉ hè này, đến Tây Tạng để tiến hành hoạt động leo núi.

  Đội trưởng đội leo núi, cũng chính là vị học sinh ra cuối cùng kia, tên là Chu Vĩ. Tiểu gia hỏa nói chuyện có chút nóng nảy kia tên là Triệu Quân, một người bạn học của hắn tên là Ngụy Chính. Về phần người nước ngoài kia chính là một thành viên đến từ nước anh tên là Đại Vệ.

  Hai cô gái kia một người tên là Văn Thu Thu Tình, một người tên là Văn Thu Vũ, là chị em sinh đôi, nhưng mà cô chị Văn Thu Tình đến nơi đây thì có phản ứng cao nguyên, nên bây giờ vẫn còn nằm trong nhà, không có đi ra ngoài.

  Văn Thu Vũ rất đẹp, một đầu tóc ngắn, nhìn qua rất có vẻ khí khái anh hừng, nhưng luôn im lặng không nói gì chỉ ôm cánh tay của Chu Vĩ, quan hệ của hai người có chút giống như người yêu.

  Sở dĩ những người này lựa chọn núi Trà Ngõa Đa Cát Chí Dát là bởi vì mặc dù núi Trà Ngõa Đa Cát Chí Dát không nổi danh như núi Mai Lý Tuyết,. nhưng lại là ngọn núi cao nhất, độ cao cũng đạt tới khoảng 5600 mét so với mặt nước biết. Hơn nữa nếu so với núi Mai Lý Tuyết thì càng thêm hiểm trở, càng có tính khiêu chiến hơn.

  Sau khi Trang Duệ tìm hiểu được thông tin mình muốn xong thì không khỏi lắc đầu, những người tuổi trẻ này thật đúng là không biết trời cao đất rộng, leo lên ngọn núi cao 5600 mét, đừng nói là đội ngũ nghiệp dư, cho dù là đội ngũ chuyên nghiệp cũng cực kỳ cẩn thận, hơn nữa còn phải định ra kết hoạch để trèo lên.

  Mà mấy người trẻ tuổi này đều có bộ dáng điếc không sợ súng, bọn hắn chỉ biết đến những phong cảnh thiên nhiên đẹp truyệt trần, nhưng lại hoàn toàn không biết được sự hiểm ác của thiên nhiê, Trang Duệ vẫn là hi vọng khi bọn họ trèo lên đến một độ cao nhất định, có sức mà không dùng được, lúc đó mới có thể hiểu được đạo lý khó khăn.

  - Anh Trang Duệ, ngài có bác sĩ ở chỗ này, có thể xem bệnh cho Tiểu Bội một chút được không.

  theme
  review
  dịch vụ kế toán tại hà nội
  dịch vụ kế toán tại nha trang
  dịch vụ kế toán tại đà nẵng
  dịch vụ kế toán trọn gói
  thành lập doanh nghiệp

  Người trẻ tuổi thậ dễ dàng quen biết, thêm nữa là tuổi của Trang Duệ cũng không cách biệt quá nhiều so với bọn họ nhưng kiến thức của hắn thì lại lớn hơn bọn họ nhiều, một lát sau mấy người này đã mỗi lần mở miệng đều gọi là anh Trang Duệ.

  Dám người Chu Vĩ hôm qua mới tới cái sơn thôn nhỏ này. Vốn quyết định buổi sáng hôm nay sẽ bắt đầu lên núi, nhưng mà Văn Thu Thiến bị bệnh, bọn hắn cũng không chuẩn bị đầy đủ, căn bản sẽ không có mang theo thuốc trị bệnh, đang bàn bạc xem có tiếp tục leo núi hay là đưa người bệnh xuống núi trước.

  Hiện tại nhìn thấy bên trong đám người Trang Duệ có bác sĩ thì không thể nghi ngờ là giúp người khi gặp nạn. Làm cho bọn họ lại có thể thấy được hy vọng trèo lên đỉnh núi.

  - Viện trưởng Ba Lạp Thứ Nhân, bên này có một ngừi bênh, có thể khám cho nàng một chút được không.

  Sau khi Trang Duệ đồng ý với Chu Vĩ liền đi đến chỗ đám nhân viên của bệnh viện bên kia.

  - Được, chờ một chút, tôi lấy dụng cụ đo huyết áp đã.

  Bởi vì mọi người đã đi bộ cả một ngày đường nên tất cả đều ngồi nghỉ ngơi ở trong sơn thôn, cuộc kiểm tra thân thể của bọn trẻ trong thôn cũng chưa có bắt đầu. Ba Thứ Lạp Nhân nghe thấy lời nói của Trang Duệ thì lập tức đồng ý.

  - Tiểu Trang, bệnh trạng của nàng là những phản ứng ở cao nguyên. Đây là do nàng đang ở vùng đồng bằng một thời gian dài rồi đột nhiên tiến vào cao nguyên, cầm phải nghỉ ngơi một hai ngày. Những loại thuốc tôi đưa cho cậu trước kia đều là để trị chứng bệnh này, trước tiên có thể đưa cho nàng uống.

  Lạp Ba Thứ Nhân đo huyết áp và nhịp tim xong thì quay sang chỗ Văn Thu Vũ đưa ra chuẩn đoán bệnh tình. Nguyên nhân của loại bệnh này thường gặp ở trên người những du khác vừa mới lên Tây Tạng. Cũng không hiếm thấy, những người bị bệnh thường là những người có thể chất tương đối kém, hoặc là người bình thường hoạt động không nhiều.

  - Bác sĩ, có nguy hiểm đến tính mạng không?