1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đánh giá ưu điểm của hệ thống Cloud Server

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Sep 30, 2015.

 1. Cloud Server là gì ?. Trước khi cùng tìm hiểu tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M

  Ngày nay với sự phát triển của CNTT Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng VPS ( máy chủ ảo) để có thể dùng như một Server riêng cho nhu cầu của Công ty, cũng như không cần phải đầu tư chi phí lớn để có thể sỡ hữu cũng như sử dụng một Server ( máy chủ riêng). Nhưng hiện nay một khái niệm mới, một công nghệ mới đang được sử dụng và mang lại hiệu quả tốt hơn đó là Cloud Server

  [​IMG]

  Với cloud server sẽ cung cấp cho Khách hàng tương tự như VPS nhưng được phát triển và triển khai trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây , Các tính năng và ưu điểm vượt trội của công nghệ mới này mà bạn sẽ không có được khi sử dụng các VPS thông thường.

  Cloud server của bạn hoạt động trên nhiều kết nối Server vật lý. Điều này cho phép bạn có thể truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp không giới hạn, môi trường lưu trữ truyền thống các nguồn tài nguyên này thường bị giới hạn trong một Server vật lý.

  Hỗ trợ khả năng bảo mật đa lớp từ lớp vật lý đến lớp ảo hóa, sử dụng công nghệ bảo mật tối ưu của Cisco Systems: Firewall, Virtual Security Gateway đảm bảo luồng dữ liệu được bảo mật và tối ưu.

  Với Cloud Server, bạn hoàn toàn chủ động việc quản trị & cài đặt các ứng dụng cần thiết theo nhu cầu.

  Đánh giá hệ thống Cloud Server
  – Dữ liệu lưu trữ tập trung trên SAN, không lưu trên máy chủ vật lý.
  – Dữ liệu được sao lưu (back-up) thường xuyên
  – Nếu 1 server vật lý lỗi, Cloud server vẫn hoạt động bình thường và ổn định.
  – Ngay lập tức khi có nhu cầu mở rộng.
  – Có thể hạ cấp server nếu thấy không cần thiết sử dụng nhiều tài nguyên như vậy.
  – Giúp tiết kiệm chi phí với khả năng sử dụng tài nguyên khá linh hoạt.
  – Chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng (CPU, RAM, băng thông…)
  – Có thể mở rộng hoặc hạ thấp tài nguyên nếu cần để tiết kiệm chi phí

  Dịch vụ máy chủ nên chọn nhà cung cấp nào tốt ?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ về server lớn nhỏ khác nhau, giá thành cũng cạnh tranh. Nhưng để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng một dịch vụ máy chủ chất lượng, ổn định thì Nhân hòa sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

  Một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, server gia re, các gói dịch vụ vps giá rẻ và các dịch vụ về đăng ký tên miền, hosting... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân lưu trữ website, email, data, thiet ke web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page