1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đánh giá có nên mua đồng hồ Tissot hay không?

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Sep 6, 2016.

 1. Có bao giờ bạn tự hỏi “vì sao đồng hồ Tissot lại được yêu mến đến thế”? bạn đã từng ao ước mua được những cỗ máy của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ nam số 1 ? Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn nên mua đồng hồ Tissot.

  Chất lượng bền bỉ với thời gian

  Tất cả các chiếc đồng hồ Tissot đều được trang bị bộ máy ETA Thụy Sỹ. Do đó, đồng hồ Tissot automatic có độ sai số 10-15s/ ngày và 0,5s/ngày đối với đồng hồ Tissot quartz.

  Sử dụng máy ETA Thụy Sỹ nên cơ cấu chuyển động của đồng hồ Tissot rất tỉ mỉ. Các linh kiện ăn khớp tinh tế, đem lại độ bền máy đo thời gian .

  [​IMG]

  Thiết kế phong phú

  Tissot có được những bộ sưu tập đồng hồ đáng khao khát. Bộ sưu tập T- classic với vẻ đẹp cổ kính, thanh lịch là Bộ sưu tập T – sport tôn vinh khí chất mạnh mẽ của thể thao.

  Nếu như T – trend dành tặng những sản phẩm thiết kế tinh xảo, thời thượng cho các chị em thì bộ sưu tập Le loce lại tôn vinh những giá trị lịch sử của nghệ thuật chế tác đồng hồ…

  Phong cách kiểu dáng phong phú của Tissot dễ dàng thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

  Phân khúc giá đa dạng

  Có nhiều ưu điểm ấn tượng tuy nhiên giá đồng hồ Tissot không quá đắt đỏ. Ai cũng có thể mua được đồng hồ Tissot. Bởi lẽ, đồng hồ Tissot có mức giá trải dài. Với hơn 5 triệu bạn đã có cơ hội sở hữu đồng hồ chính hãng Tissot.

  Mặt khác, đối với những chiếc đồng hồ chất lượng tương tự của hãng đồng hồ Ogival, giá cả trung bình khoảng gần 10 triệu đồng. Nếu đam mê nét đẹp thanh lịch của những đấng mày râu châu Âu, đồng hồ Tissot sẽ là quyết định tốt nhất.

  Tham khảo: đồng hồ hiệu tissot giá bao nhiêu

  Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn mua đồng hồ Tissot? Nếu vẫn còn chần chừ thì bạn nên sở hữu ngay ít nhất một mẫu đồng hồ Tissot. Bạn không phải hối hận về lựa chọn của mình. Phong cách bản thân luôn được định hình ấn tượng trong bất cứ hoàn cảnh nào.
   

Share This Page