1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đánh giá căn hộ chung cư Novaland tại quận Sài Gòn

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 12, 2016.

 1. Giữa hai Block Dự án căn hộ novaland là hồ bơi tràn rộng lớn, được phân chia thành khu vực dành cho người lớn và trẻ em. Nơi đây kết nối với nhiều tuyến giao thông huyết mạch như đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Long Thành – Bến Lức, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Đồng thời dự án còn nằm trong quy hoạch trở thành vùng mở rộng của đô thị Biên Hòa và thuộc khu thương mại dịch vụ của sân bay quốc tế Long Thành. Khu đô thị Sakura Valley có tổng mức đầu tư lên đến 350 tỷ đồng với quy mô rộng 376.355 m2, trong đó diện tích đất xây dựng 169.155,9 m2, diện tích đất công cộng 207.199,1 m2.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, vị trí này cũng đối diện với trung tâm tài chính Quận 1. Cư dân chỉ cần mất 1 phút để di chuyển đến Quận 1, 3 phút đến chợ Bến Thành cũng như nhanh chóng đến các quận trung tâm khác. Những địa điểm liền kề với The Tresor như chính trị UBNN Thành phố, nhà văn hóa Bến nhà Rồng, kinh tế Ngân hàng nhà nước, bệnh viện quận 4, chợ xóm chiếu, chợ Bến Thành, trường Đại học Nguyễn Tất Thành… mang lại tiện ích ngoại khu hoàn hảo.

  Giúp mọi người đều được thỏa sức bơi lội, trầm mình trong dòng nước mát lạnh của du an opal riverside Công ty Tư vấn Bất động sản CBRE khẳng định, Phú Quốc là nơi kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất cả nước. Nắng ấm nhiều hơn bất cứ địa danh du lịch nào đã đảm bảo khả năng kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng 365 ngày/năm nên công suất và giá phòng bình quân của các khách sạn ở Phú Quốc còn cao hơn cả Hà Nội và TP. HCM. Hơn nữa, do không chịu tác động của bão gió nên các chi phí bảo hiểm, bảo trì, tu sửa căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc cũng không tốn kém như các nơi khác.

  [​IMG]

  Ngoài ra, khi giao thông kết nối liên vùng hoàn thiện, từ đường Nguyễn Tất Thành đến quận 2, quận Thủ Thiêm tiếp cận đến quảng trường TPHCM thì dự án Tresor – Quận 4 còn có giá trị gia tăng lớn hơn nhiều.

  Cư dân sẽ được thỏa sức mua sắm cùng hàng trăm gian hàng phong phú thuộc trung tâm siêu thị hay chăm sóc sức khỏe với phòng Spa, sauna hiện đại, luyện tập thể dục thể thao cùng tennis, phòng thể thao, thưởng thức món ăn ngon cùng nhà hàng ẩm thực, thư giãn với khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu vườn thư giãn tầng mái…
   

Share This Page