1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đánh giá máy chủ ảo trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud VPS)

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 5, 2015.

 1. [​IMG]

  Những ưu điểm của hệ thống Cloud VPS:

  Các hệ thống Cloud VPS được xem là một công nghệ rất hiện đại hiện nay bởi nó sử dụng các công nghệ về điện toán đám mây giải quyết được hầu hết những trở ngại của các VPS và cả Cloud Server.
  Các Cloud VPS có một cấu hình vô cùng cao được tạo dựng từ các công nghệ tiên tiến nhất như là VM Ware.

  Cloud VPS có những nguồn tài nguyên và có những tốc độ truyền tải không hề có giới hạn. Các nguồn tài nguyên có cung ứng tới cho người dùng thì sẽ được ảo hóa trước.

  Có các tính năng linh hoạt và cũng rất đơn giản khi mở rộng: Các Cloud VPS được chạy trên một máy chủ vật lý hoàn toàn riêng biệt cũng như hosting giá rẻ.

  Bạn sẽ phải trả chi phí khi bạn đã sử dụng các tài nguyên của máy chủ ảo. Và chúng giúp bạn giảm thiểu được một khoản tiền tương đối lớn thay vì phải bỏ ra những khoản đầu tư ban đầu và có chi phí để dùng các loại Cloud VPS thì cũng rất thấp.

  Những Cloud VPS có những tính năng bảo mật vô cùng cao do vậy mà khách hàng không cần lo lắng về những thông tin của mình khi được đặt server giá rẻ ở trên đây.

  Các Cloud VPS có một chức năng rất là nổi trội đó là tự động thực hiện việc Backup và không hề bị gián đoạn.

  Không chỉ thế, bạn có thể cài đặt thêm bất cứ một hệ điều hành hỗ trợ nào đó vào bên trong hệ thống nữa.

  Những điểm yếu của một Cloud VPS:


  Do có thể có nhiều Cloud VPS cùng chạy trên một máy chủ vật lý , Cloud do vậy mà vào các thời điểm cao điểm có thể làm cho toàn bộ hệ thống bị treo và hoạt động của các Cloud VPS của bạn cũng phải tùy thuộc vào các Cloud này.

  Khó có thể thực hiện việc nâng cấp nguồn tài nguyên với quy mô lớn bởi thiếu tài nguyên.
  Trên đây là những ưu, nhược điểm của một hệ thống Cloud VPS. Qua đó thì các bạn có thể có
  Cuối cùng, hãy chọn đầu tư dịch vụ ở những công ty uy tín như NhanHoa.com, Mat Bao, Pavietnam cung cấp, thiết kế web,máy chủ ảo giá rẻvps giá rẻ , domain giá rẻ chuyên nghiệp và trong quá trình đầu tư, điều đặc biệt quan trọng là thấy những điều người khác chưa thấy. Chúc các bạn thành công
   

Share This Page