1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đánh giá sàn tiền điện tử Cex.Io

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Jan 10, 2021.

 1. Cex.io là gì?
  Là một sàn tiền ảo bậc nhất tại Anh. Được thành lập vào năm 2013 tại London. Ngay trong khoảng đầu nó đã được biết đến là dịch vụ trang bị khai thác mỏ cloud có tiếng. Nhưng về sau, nó đã chuyển sang tìm bán các loại Cryptocurrency, đặc thù là Bitcoin.Những loại coin được phép thương lượng trên sàn là : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Dash (DASH), Zcash ( ZEC).

  sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO có rộng rãi tính năng thật sự bổ ích và thuận tiện cho người mua. Trong đấy, sàn cho phép sử dụng thẻ Visa, Master card, và chuyển khoản nhà băng trên khắp toàn cầu.

  Như đã hứa hẹn thì bữa nay tôi sẽ hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io cho bạn. Cũng giống như những bài viết trước, thì bài này cũng sẽ có hình ảnh minh họa chi tiết từng thao tác rút tiền. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết Đánh giá sàn Cex.Io này bạn sẽ tự mình biết được cách rút tiền trên sàn Cex.

  Hướng dẫn rút tiền trên sàn Cex.io
  thao tác 1: Để rút tiền sàn Cex.io sang một ví khác, bạn nên chuyển tới trang (cex.io/finance) và nhấp vào nút “withdraw”.

  [​IMG]

  Chọn lệnh rút tiền trên sàn Cex.io

  thao tác 2: Trên trang Tiếp theo, các bạn cần nhập liên hệ đích và số tiền tài mình. Sau khi điền hồ hết các trường, vui lòng rà soát kỹ xem gần như thông báo có chính xác không và xác nhận bằng cách đánh dấu chọn.

  [​IMG]

  Chọn loại tiền và xác nhận rút tiền trên sàn Cex

  bước 3: Sau khi click nút “withdraw”, bạn sẽ nhận được một email công nhận. các bạn cần nhấp vào kết liên trong email để công nhận thương lượng của mình.

  Xin lưu ý các điều sau:

  • các bạn không thể rút tiền điện tử trong 48 giờ Đầu tiên sau lúc tạo tài khoản (nếu các bạn chưa vượt qua xác minh danh tính)

  • bạn cần kích hoạt 2FA để thực hiện rút tiền

  • kết liên công nhận sẽ hết hạn sau 15phút.
  Trên đây là bài Hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io của tôi. Hi vọng sau lúc đọc xong bài này các bạn đã có thể tự thực hiện được các thao tác nạp tiền thuần tuý trên sàn Cex.io này. Chúc bạn luôn thành công! Cảm ơn các bạn đã dành quỹ thời kì quý báu của mình đọc bài viết này của tôi.

  Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại website này của chúng tôi.
   

Share This Page