1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đèn soi tranh led tô điểm không gian sống cho nhà ở

Discussion in 'Recycle Bin' started by bkslight, Jul 28, 2016.

 1. Đèn soi tranh led một mặt có chức năng để phát sáng mà phần lớn chiếc đèn này còn có công dụng để trang trí cho khu vực nhà bạn nơi mình sinh sống, nơi làm việc…thêm phần sinh động hơn. Có rất nhiều phương án để tạo điểm nổi bật cho mỗi căn phòng, từng không gian nhà ở, bên cạnh đó việc áp dụng đèn led soi tranh để trang trí cũng giống như việc áp dụng một đồ vật trang trí nào khác, cũng cần phải đặt đúng vị trí của nó mới có thể phát huy hết tác dụng.

  Thi trường đèn spotlight ngày này nhiều loại đèn spotlight led với nhiều chủng loại, mẫu mã, chất liệu khác nhau, cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Với một không gian nội thất sẽ phân ra làm hai loại trang trí đèn led spotlight như: đèn led soi tranh trong nhà, đèn led soi tranh sân vườn.

  Trước tiên là đèn spotlight led trong nhà:

  Trong nhà sẽ bố trí đèn led spotlight theo các khu vực từ không gian phòng khách, không gian phòng ăn cho đến không gian phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, không gian phòng trẻ em, đèn soi tranh led phòng tắm,….cho tới đèn soi tranh, đèn để bàn, đèn sưởi ấm…Tùy thuộc vào từng khu vực mà chúng ta có cách sắp xếp đèn led spotlight cho hợp lý. Mặt khác, chúng ta cũng có thể chọn tất cả các loại đèn chiếu sáng theo một gu thẩm mỹ nhất định, theo họa tiết, theo nguyên liệu hoặc mẫu mã.

  Đối với sân vườn:

  Nếu chúng ta có một khuôn viên vườn lớn, ngoài việc trồng cây chúng ta nên bố trí thêm một số chiếc đèn led như đèn âm đất, đèn cắm cỏ, đèn trụ sân vườn, đèn chống thấm….cho gia chủ có được một khu vực thiên nhiên sinh động, hơn vào buổi tối, tạo thành một công viên mini ngay trong nhà. Sau ngày lao động mệt mỏi, trở về không gian nhà mình ăn cơm cùng gia đình và có thể đi dạo khu vườn ngay trong nhà mình không có gì tuyệt hơn nữa.

  Một khuôn viên mini ngay tại nhà.

  Cuối cùng thì công ty BKS vẫn là địa chỉ phân phối những đèn led nói trên. Vơi mong muốn đem lại cho người dùng nhiều sự chọn lựa khác nhau, để có một không gian đẹp như mong muốn hãy đến công ty BKS chúng tôi đê được tư vấn, chăm sóc và đặt hàng tốt hơn.
   

Share This Page