1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đăng ký tên miền và một số điều cần quan tâm

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Oct 26, 2015.

 1. Tên miền hay còn được gọi là “domain name” có thể hiểu đơn giản tên miền là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet, mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP dạng số.

  Thời đại kỹ thuật số ngày càng phát triển. Internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.. Internet đã trở thành một công cụ không thể thiếu của một bộ phận dân số Việt Nam. Khi bạn thiết kế web để giới thiệu một sản phẩm,một dịch vụ đặc trưng,… thì trước tiên phải đăng ký tên miền.

  [​IMG]

  Để bạn dễ hình dung về cách thức hoạt động của tên miền, bạn hãy liên tưởng domain name giống như địa chỉ công ty của bạn làm việc. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ của công ty của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ. Vì vậy nên đăng ký tên miền đơn giản dễ nhớ và chính xác vào sản phẩm hay dịch vụ của công ty đang muốn kinh doanh.

  Nói một cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet. Domain là một định danh dễ nhớ của một cá nhân hay một tổ chức nào đó trên Internet.

  Tại sao bạn cần một domain riêng?

  Để có một tên miền đẹp, tối ưu hóa được website theo chuẩn SEO đòi hỏi tốn nhiều công sức và thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng.

  Để biết được domain có đuôi nào phù hợp, có cấu trúc như thế nào vừa thu hút khách hàng vừa đạt được chuẩn SEO thì bạn hàng hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn dịch vụ Tên miền của các nhà cung cấp để bảo đảm bạn sẽ tìm được một câu trả lời hoàn chỉnh nhất mà không phải tốn nhiều công sức và đau đầu suy nghĩ lựa chọn tên miền phù hợp với công ty của mình.

  Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi chọn tên miền
  – Mỗi tên miền khác nhau như thế nào?
  – Ai có thể đăng ký tên miền?
  – Ai sẽ là người quản lý các tên miền?
  – Khi đã đăng ký tên miền rồi thì bạn làm được những gì trên đó?
  – Bạn có thể đăng ký tên gần giống với các site nổi tiếng như: google.com, yahoo.com…hay không?
  – Sau khi đã đăng ký domain bạn muốn đổi nhà cung cấp khác có được hay không?
  – Tôi có thể gia hạn tên miền trước nhiều năm hay không?
  – Đăng ký sai tên miền thì có thể hủy đăng ký lại được hay không?
  – Tên miền con là gì?
  – Chi phí để đăng ký tên miền như thế nào?
  – Có thể đăng ký tên miền với thời hạn tối đa bao lâu?
  – Khi đã đăng ký tên miền xong website của tôi có thể họat động?

  Tên miền có hai dạng:
  – Tên miền quốc tế dạng : tendoanhnghiep.com (.net, .biz .org, .info…)
  – Tên miền quốc gia (Việt nam) dạng : tendoanhnghiep.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…).

  Cách lựa chọn Domain phù hợp:

  Khi muốn chọn một tên miền để đăng ký thì đầu tiên bạn hãy dùng tên công ty hay thương hiệu của bạn. Nhưng đa số hơn 80% bạn sẽ không còn tên miền đó vì có rất nhiều công ty kinh doanh cùng lĩnh vực với bạn sẽ có tên trùng, bạn sẽ rất khó có được một domain theo đúng thương hiệu nếu như website bạn xây dựng trể hơn so với đối thủ cạnh tranh.

  Mua tên miền ở đâu chất lượng dịch vụ tốt ?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đăng ký domain khác nhau. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.

  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và và tên miền Việt Nam lâu năm, dịch vụ hosting giá rẻ và các dịch vụ về server, vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được một tên miền phù hợp, ưng ý đăng ký nhanh chóng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   
 2. Tùy vào bạn muốn làm gì bán gì chứ , làm sao tên miền phù hợp cái vận dụng hay tiêu điểm bạn hứng tới là được thôi
   

Share This Page