1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đầu tư quyền chọn nhị phân cùng GGBinary

Discussion in 'All Others' started by Seven, Mar 17, 2017.

 1. Seven

  Seven

  17
  0
  0
  Bạn đang có chút vốn trong tay và muốn đầu tư?
  Bạn đang tìm kiếm 1 kênh đầu tư?
  Bạn đang phân vân không biết lựa chọn kênh đầu tư nào cho phù hợp với vốn nhỏ, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện mà lợi nhuận cao?


  ---> Đầu tư vào sàn giao dịch GGBinary chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn!

  1. GGBinary có trụ sở ở Hồng Kông và được giám sát bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) New Zealand và FSA( Cơ quan dịch vụ tài chính)Seychelles. Tiền vốn khách hàng được ủy thác cho bên thứ 3, bên ngân hàng HSBC tại HongKong để quản lí đảm bảo an toàn vốn cho khách hàng.

  2.Dữ liệu chính xác. Các dữ liệu của GGBinary được cung cấp bởi Reuters nên có tính chính xác và kịp thời tuyệt đối.

  3.Giao dịch 24h/5, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Có đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp, đội ngũ CS tư vấn online nhiệt tình và hỗ trợ 24h/5.

  4.Thời gian và vốn đầu tư: Thời gian ngắn nhất tại GGBinary chỉ 30s và số vốn đầu tư nhỏ nhất chỉ 5$ mà lãi suất đạt đến 90%.

  5. Vấn để nạp tiền: Hiện GGBinary có các hình thức nạp tiền an toàn, đảm bảo như sau:
  + Nạp tiền qua Baokim.vn
  + Nạp tiền qua Nganluong.vn
  + Nạp tiền qua thẻ tín dụng quốc tế
  + Nạp tiền qua điện hối ngân hàng.


  6. Vấn đề rút tiền: GGBianry sẽ rút tiền cho khách vào mỗi ngày, đảm bảo khách hàng đăng kí rút tiền trước thời gian quy định (đăng kí trước 14:00) đều được rút trong ngày.

  7. Cách thực hiện giao dịch đơn giản, nhanh chóng, phù hợp với mọi người.

  Truy cập
  http://www.ggbinary.com/vi?lala để cùng tìm hiểu thêm về quyền chọn nhị phân và tham gia giao dịch tại GGBinary~
   
  Last edited: Apr 1, 2017
 2. Seven

  Seven

  17
  0
  0
  4 điểm sáng khi giao dịch tại GGBinary

  Phát triển kinh tế dựa vào sự nỗ lực cảu mỗi người. Nỗ lực thế nào? Bắt đầu từ việc nâng cao kinh tế của mỗi người. Nâng cao kinh tế của mỗi người như thế nào? Bắt đầu từ việc học đầu tư. Học đầu tư thế nào? Bắt đầu tư GGBinary!

  Sàn giao dịch GGBinary có 4 điểm sáng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch:

  1. An toàn:
  GGBinary được giám sát bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) New Zealand và FSA( Cơ quan dịch vụ tài chính)Seychelles và các dữ liệu được cung cấp bởi Reuters nên có tính chính xác và kịp thời tuyệt đối.


  2. Yên tâm:
  Tiền vốn khác hàng được ủy thác cho bên thứ 3, bên ngân hàng HSBC tại HongKong để quản lí đảm bảo an toàn vốn cho khách hàng. Đầu tư tiền vào GGBinary, giúp bạn yên tâm đầu tư.


  3. Không lo về thời gian hay thao tác giao dịch:
  Đầu tư tại GGBinary bạn có thể tiến hành đầu tư mọi lúc, mọi nơi trên máy tính hoặc trên điện thoại. Chỉ cần vào lệnh tăng/giảm, không cần quan tâm đến biên độ, chỉ cần phương hướng đúng là đạt được lợi nhuận rồi. 1 nagfy 24h bạn có thể đầu tư bất cứ lúc nào, thời gian nhanh nhất cho một giao dịch là 30s và đến thời gian tự động kết toán giao dịch. Thao tác giao dịch đơn giản giúp bạn thoải mái về thời gian giao dịch.


  4. Tận tình
  Với đội ngũ chăm sóc tư vấn online luôn hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Khi có thắc mắc bạn có thể hỏi trực tiếp trên sàn để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

  Ngoài ra trên sàn luôn update những bài phân tích, những bài viết liên quan để bạn dễ dàng theo dõi và nắm bắt tình hình.

  Đầu tư tại GGBinary bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như sự uy tín của GGBinary
   
 3. Seven

  Seven

  17
  0
  0
  Những điều cần biết khi rút tiền tại GGBinary

  Rút tiền chỉ với 4 bước, tiền rút nhanh chóng, an toàn đến tài khoản:

  B1. Đăng nhập vào sàn.

  B2. Vào mục trung tâm cá nhân.

  B3. Vào mục rút tiền. Và điền thông tin theo yêu cầu.

  B4. Sau khi hoàn thành ấn rút tiền và đợi thông báo.


  Khi rút tiền thì có 2 vấn đề bạn cần chú ý:


  1. Rút tiền lần đầu tiên: Với các lệnh rút tiền lần đầu tiên thì bạn trước hết cần vào mục tải lên trong trung tâm cá nhân để up date những thông tin cần thiết: Ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh thư nhân dân. Ảnh mặt trước và mặt sau thẻ ngân hàng.

  GGBinary yêu cầu những thông tin này là nhằm bảo đảm chủ tài khoản giao dịch yêu cầu lệnh rút tiền chứ không phải người khác. Và GGBinary sẽ không tiết lộ những thông tin cá nhân của bạn.  2. Khi rút tiền, GGBianry không thu bất cứ phí rút tiền nào của bạn, mà việc thu phí sẽ do bên ngân hàng dựa theo quy định phí rút cho mỗi lệnh. Nếu khách hàng rút từ 2000$ trở lên trong ngày, GGBinary sẽ chịu phí rút tiền 1 lần cho khách hàng.

  Nếu bạn đăng kí rút tiền trước 14h thì lệnh rút tiền của bạn sẽ được thực hiện trong ngày. Sau 14h thì lệnh rút tiền của bạn sẽ được thực hiện vào ngày hôm sau. Vậy nên nếu không muốn đợi quá lâu thì bạn cần chú ý đến thời gian quy định trên sàn nhé!
   
 4. Seven

  Seven

  17
  0
  0
  Hiện nay có nhiều sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mọc lên và đưa ra hình thức lợi nhuận cao cũng như tỉ lệ bonus cao cho dù bạn nạp ít.
  Nhưng bạn cần hiểu rằng, cách chọn một sàn giao dịch tốt không phải dựa vào tỉ lệ lợi nhuận hay số tiền bonus để chọn. Vì tỉ lệ lợi nhuận không phải tài sản nào cũng có lợi nhuận cao ngất ngưởng và nếu là tài khoản thường thì mức lợi nhuận ở các sàn là gần như nhau; thứ 2 là bonus. cái này khá quan trọng và bạn cần biết đến. Trước khi muốn lấy bonus thì bạn cần đọc chính sách tiền bonus của sàn bạn tham gia, vì số tiền bonus luôn đi kèm với điều kiện thắng rút chứ không phải không có điều kiện. Và khi nhận bonus thì bạn cần thực hiện đủ theo yêu cầu thì bạn mới có thể rút tiền dù là tiền vốn hay tiền bonus, nếu không bạn sẽ bị trừ một phần tiền lãi.

  Khi chọn sàn giao dịch an toàn thì bạn cần xem sàn giao dịch đó có được giám sát hay không? Tiền vốn khách hàng ở đâu? Đội gũ chăm sóc thế nào? Và vấn đề rút vốn ra sao? Đây là 4 điểm cơ bản để nhận xét 1 sàn giao dịch an toàn hay không.
  Bạn cần biết rằng, sàn phải được giám sát bởi cơ quan giám sát và tiền vốn khách hàng cần được ủy thác cho bên thứ 3 thì bạn mới có thể yên tâm để thực hiện các giao dịch. Đừng mù quáng vì lợi nhuận quá cao hay bonus nhiều mà tham gia luôn nhé!

  Nếu có thắc mắc bạn có thể ll với mình qua skype: 15578109192 để được tư vấn :)
   

Share This Page