1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đầu tư tên miền liệu có cần chiến lược lâu dài

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Nov 9, 2015.

 1. Xu hướng đầu tư tên miền
  Đầu tư tên miền là một trong những ngành nghề siêu lợi nhuận đã tồn tại và phát triển trên thế giới. Do vậy, tên miền chính là thương hiệu số và là tài sản quý giá đối với nhiều đoanh nghiệp, nhà kinh doanh và đầu tư tên miền là một nghề khá phát triển. Tại Việt Nam, có rất nhiều người quan tâm và tham gia loại hình đầu tư này. Một doanh nghiệp có hệ thống tên miền đẹp và phù hợp là một lợi thế rất lớn khi kinh doanh trên Internet. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này không phải là vô hạn. Theo thời gian, giá trị tích lũy của domain càng lớn tương ứng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet. Mặt khác, một số doanh nghiệp, nhà kinh doanh lại chưa thực sự chú trọng và quan tâm đến việc đầu tư bảo vệ “thương hiệu số”.

  Chiến lược để đầu tư tên miền lâu dài

  Đầu tư tên miền nếu đầu tư có chiến lược thì lợi nhuận vài chục, vài trăm, vài triệu.. giá ban đầu là chuyện có thể. Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Có rất nhiều đại gia Việt mua cả ngàn tên miền tiền duy trì hàng năm lên đến tiền tỷ, nhưng số tên miền bán được rất ít, khuyến họ phải bỏ cuộc hoặc thay đổi chiến lược . Để có những cơ hội và tránh tối đa rủi ro khi đầu tư và mua bán tên miền cần lưu ý điều gì?

  Sau đây là một số lời khuyên để đầu tư tên miền trở nên hiệu quả

  1 – Bạn phải xác định mua tên miền thương hiệu hay tên miền từ khóa, hoặc cả hai.

  2 – Người mua tên miền thương hiệu bạn phải trao dồi kiến thức kinh tế, tìm hiểu thông tin để có quyết định mua đúng đắn.

  3 – Nếu mua tên miền thương hiệu bạn cần phải mua hết tất cả tên miền .NET, COM, VN, COM.VN thì xác xuất bán sẽ cao hơn.

  4 – Nếu bạn mua tên miền từ khóa thì bạn phải nguyên cứu từ khóa thật kỹ lưỡng xem mức độ tìm kiếm hàng tháng, lĩnh vực có hot không?

  5 – Hãy quản tri được dòng tiền, rất nhiều domainer đã phải trả giá bằng việc bỏ ngang việc đầu tư vì đã không quản trị được nguồn tài chính này.

  6 – Trước khi mua tên miền, bạn phải đứng dưới gốc nhìn người mua.

  7 – Đừng ảo tưởng về giá trị tên miền quá mà ra giá trên trời. Giá càng cao thì bán càng lâu. Bạn phải định giá một cách hợp lý để người bán và mua đều vui vẻ .

  8 – Bạn phải tuân thủ theo luật ” ít nhưng chất “. Nếu bạn mua số lượng lớn thì chi phí bỏ ra khá cao, rủi ro lớn. Ít nhưng toàn tinh anh thì bán rất dễ, mà phí duy trì không nhiều. Nên khi bán cũng thuận lợi và không bị người mua ép giá.

  Còn nếu tại Việt Nam mình xin giới thiệu Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và viễn thông, hiện là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ hosting, server, vps, máy chủ ảo, vps giá rẻhosting giá rẻ trực tuyến với doanh nghiệp và kênh thuê riêng...
  Với nhiều lợi thế về mặt dữ liệu,Nhân Hòa cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp.
  ShipAZ địa chỉ giao hang nhanh uy tín tiết kiệm
   

Share This Page