1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đặt chỗ dự án căn hộ Vinhomes Golden River quận 1

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Mar 31, 2016.

 1. Khu phức hợp đình đám siêu sang với vị trí độc tôn căn hộ vinhomes golden river được thiết lập bởi chủ đầu tư với những dự án “khủng” trên thị tường bất động sản về Được xây dựng trên diện tích 2.658m2, Angia Skyline gồm 1 block cao 35 tầng với 1 tầng hầm và 2 tầng thương mại. Angia Skyline gồm 480 căn hộ có diện tích từ 58 - 112m2 với từ 2 - 3 phòng ngủ. Tại Angia Skyline có có những tiện ích như: Sảnh đón resort với khu vực cafe, khu thư giãn, khu chờ khách, Hồ Skypearl có diện tích 7000m2, Sân thể thao đa năng Elip, Hồ bơi có mái che tại tầng 2 Aquagym,…Dự án Angia Skyline là kết quả hợp tác đầu tư của An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản).

  Trong số những nhà đầu tư có năng lực trong và ngoài nước, cái tên Vingroup được lựa chọn trong quyết định của UBNDTPHCM. Tên tuổi này đã nổi lên như cồn với những dự án bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng cao cấp tạo khả năng sinh lời cao và an toàn cho nhà đầu tư.

  [​IMG]

  Những cái tên như Royal City, Times City, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpear Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinhomes Central Park… Cùng với nhà tiền nhiệm với rất nhiều những nét tương đồng giữa dự án Vinhomes Central Park và vinhome golden river quan 1 hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị vượt trội để tạo nên một hệ thống chuỗi giá trị đẳng cấp nhất mà chủ đầu tư muốn dành tặng khách hàng của mình.

  Sự tâm huyết của chủ đầu tư kết hợp giữa nhu cầu ở ngày càng cao tại Tp.HCM, và môi trường sinh thái ven sông, qua bàn tay tài nghệ của một trong những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc và xây dựng, Căn hộ Vinhomes Ba Son xứng đáng là khu trung tâm thương mại cao cấp đầu tiên của Việt Nam có thể sánh cùng những trung tâm thương mại hàng đầu trong khu vực. Căn hộ tích hợp nhiều tiện ích cao cấp nhất Tp HCM sẽ là sự mong đợi của khách hàng.

  [​IMG]

  Với quỹ đất của nhà máy đóng tàu Ba Son trước đây rộng 30ha, chủ đầu tư Vingroup sẽ biến nơi đây thành khu phức hợp thương mại, văn phòng, nhà ở và biệt thự Vinhomes Ba Son với những tiện ích đẳng cấp khép kín nằm sát bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng.
   

Share This Page