1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đề phòng mùa mưa bão với áo mưa

Discussion in 'Recycle Bin' started by vodaya13, Sep 6, 2016.

 1. Áo mưa là vật dụng không thể thiếu của con người mỗi khi dịch chuyển bằng xe máy. Thời tiết luon thay đổi thất thường khiến con người khó kiểm soát được và những khi mưa gió trở trời, việc trang bị những chiếc áo mưa để tránh bị ẩm ướt là vô cùng cần thiết.

  Trên thị phần ngày nay xuất hiện những chiếc áo mưa siêu nhẹ giúp con người dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Bên cạnh những chiếc áo mưa cánh dơi vẫn thường xuyên được mọi người tin tưởng và sử dụng thì những dòng áo mưa bộ, áo mưa giá rẻ vẫn là những chọn tối yêu cho con người những khi cần thiết.

  [​IMG]

  Chọn chất liệu áo mưa tương xứng

  Trên thị trường ngày nay có nhiều loại áo mưa khác nhau, tuy nhiên những chiếc áo mưa được làm Khi chọn mua tủ đông, bạn nên lưu ý đến những đường may, mối nối, cúc áo để sử dụng trong một thời gian dài mà đảm bảo không bị hỏng.

  Áo mưa là một vật dụng dễ bị rách, do vậy không nên quá mạnh tay trong quá trình sử dụng. Đối với loại cài nút cần thử xem nút có quá chặc sẽ khó khăn khi bé cởi áo và có thể bị rách nếu bé mạnh tay hoặc quá lỏng chỉ một thời gian hai nút sẽ không khớp.

  Nếu trước kia, mọi người vẫn quen sử dụng áo mưa bộ thì ngay nay, những chiếc áo mưa cánh dơi được phổ biến hơn cả bởi độ thuận lợi cũng giống như thời gian sử dụng lâu bền. Bên cạnh đó, giá của áo mưa cánh dơi còn rẻ hơn so với áo mưa bộ nên khách hàng thường có xu thế lựa chọn nhiều hơn.

  Hãy lựa chọn cho mình một chiếc áo mưa thích hợp để công việc đi lại trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.
   

Share This Page