1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Định nghĩa Lưu trữ Web (Web Hosting) và các yêu cầu, tính năng cần thiết của Web Hosting

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 13, 2015.

 1. [​IMG]
  Web Hosting (hay lưu trữ web) là gì?

  Web Hosting là nơi lưu trữ tất cả các Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ ảo Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.
  Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc hay phòng giao dịch của một doanh nghiệp trong đời thường. Khi bạn thuê một Web Hosting, điều đó cũng giống như bạn thuê một phòng trong một cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc.

  Các yêu cầu và tính năng cần thiết của Web Hosting?


  - Đầu tiên phải nói đến về vấn đề tốc độ. Máy chủ chạy dịch vụ khi thiết kế web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.
  - Máy chủ phải được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.
  - hosting giá rẻ phải có một dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,... của Website
  - Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website
  - Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.
  - Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web, quản lý sản phẩm, tin tức...
  - Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding, DNS...
  - Có giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email...
  - Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

  Với kinh nghiệm là nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam, với các dịch vụ server giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, vps giá rẻ, domain giá rẻ chuyên nghiệp NhanHoa khuyến cáo các tổ chức, cá nhân khi đăng ký tên miền nên quan tâm tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà đăng ký tên miền uy tín, lâu năm đồng thời có cơ chế bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa trước khi chi tiền để sở hữu thương hiệu của mình trên Internet.
   

Share This Page