1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đồng hồ Casio chính hãng và cách lựa chọn

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, Oct 7, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Ngày nay những chiếc đồng hồ Casio giả, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường gây nên sự hỗn loạn. Người mua thật khó khăn để phân biệt đâu là thật đâu là giả nhất là với những người không am hiểu về đồng hồ thì lại càng khó. Sau đây là những cách giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ casio chính hãng tại thị trường Việt Nam

  Đồng hồ Casio chính hãng cần bảo đảm 3 yếu tố:

  - Sản phẩm chính hãng

  - Nhập khẩu chính thức tư hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận

  - Bảo hành được hãng ủy nhiệm tại trung tâm giám định đồng hồ

  [​IMG]

  3 bước cơ bản giúp bạn phân biệt đồng hồ Casio Thật và Fake

  Bước 1: Kiểm tra tem Casio và tem chống hàng giả của nhà phân phối

  Hiện tại, hầu như các dòng đồng hồ Casio fake mới chỉ có tem xanh giả Casio với màu sắc mờ nhạt, chữ Casio nhìn thấy được khá rõ mà không phải in chìm hay nghiêng nghiêng để nhìn thấy. Đối với các dòng Casio thường và Beside thì chỉ có tem vàng chống giả mà thôi. Riêng với dòng Edifice thì phải có đầy đủ cả 2 loại tem vàng và xanh.

  Để tránh mua phải đồng hồ Casio nhái, khách hàng cần xem kỹ bề ngoài sản phẩm. Đồng hồ chính hãng được làm bằng kim loại tốt nên cầm có độ nặng, dây mạ có độ sáng bóng, nhẵn trong khi hàng nhái làm bằng hợp kim, cầm nhẹ, chất mạ kém dễ phai, có mầu nhợt nhạt, sờ có điểm sần hoặc phát hiện các đốm sần sùi trên vỏ bằng kính lúp, bạn có thể mang đến trung tâm giám định đồng hồ để kiểm tra.

  Bước 2: Thẻ bảo hành

  Nếu khi mua hàng bạn được nhận Thẻ bảo hành là thẻ cứng giống thẻ ATM thì đó chắc chắn là thẻ Giả, do họ đặt làm ở 1 xưởng nào đó. Địa chỉ trên thẻ có thể là địa chỉ tại cửa hàng của họ hoặc 1 trung tâm bảo hành nào đó mà họ dựng lên, thuê thợ bên ngoài sửa chữa và không bảo đảm uy tín, chất lượng.

  Bước 3: Chất lượng đồng hồ Casio

  Phần mặt đồng hồ: Mặt đồng hồ là thứ đập vào mắt đầu tiên, yêu cầu sự hoàn hảo và không có bất cứ một lỗi nào dù là nhỏ nhất! Bạn nên soi thật kĩ các chi tiết, xem các vạch có đều tăm tắp hay không? Có vạch nào bị lệch hay to hơn không? Số bị nhòe, kim phút và kim giờ không trùng nhau ở vị trí 12h... Nếu rơi vào trường hợp trên có nguy cơ lớn là hàng giả.

  Phần dây: Hiện nay, dây da hàng Fake làm nhái khá giống hàng chính hãng nên rất khó nhận biết, nhưng riêng với dây sắt vẫn chưa đạt đến độ hoàn hảo.

  Trước khi quyết định mua sản phẩm nào, bạn nên tham khảo qua những người mua trước, các chuyên gia hoặc các đại lý an tâm, uy tín để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng.
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page