1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đồng hồ Ogival OG358.33AGR-GL: Song Hầu phú quý

Discussion in 'Recycle Bin' started by sonngo, Sep 22, 2016.

 1. sonngo

  sonngo

  14
  0
  0
  Ogival luôn nổi tiếng với những mẫu mã phong phú , khác biệt mang đến nét đặc trưng riêng cho nhãn hiệu nổi tiếng Thụy Sỹ này. Và ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đồng hồ Ogival OG358.33AGR-GL: Song Hầu phú quý. Một trong những mẫu đồng hồ nằm trong bộ sưu tập Ogival phong thủy.

  Một món quà đầy ý nghĩa đến từ Thụy Sĩ. Bên cạnh số lượng giới hạn trên thế giới thì điều làm nên giá trị to lớn của chiếc đồng hồ này đến từ bức tranh cặp khỉ phú quý được chạm khắc trên phần mặt. Thời xa xưa, người Hán thường cho rằng khỉ là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – 1 tước vị quyền quý thời phong kiến. Và cùng với biểu tượng của những con vật khác thì khỉ khá phổ biến trong phong thủy và biểu tượng khỉ ở nhiều tư thế khác nhau thể hiện những ý nghĩa cát tường riêng cho người sử dụng của vật phẩm.
  [​IMG]
  Bao quanh viền đồng hồ là 11 viên kim cương xếp ở các cọc số từ 1 – 11 còn ở cọc số 12 là logo của nhà sản xuất Ogival, đây là kiểu mẫu mã khá quen thuộc của Ogival ở những chiếc đồng hồ sang trọng . Vòng benzel được làm cách điệu kiểu xoắn thừng, phần này cùng với lớp vỏ bên ngoài được mạ PVD mà vàng hồng đậm. Đây là lớp mạ có độ bền cao dù vậy khi đeo các bạn lưu ý không để tiếp xúc mạnh với những bề mặt thô ráp sắc nhọn sẽ làm trầy xước lớp mạ.

  Sự đồng bộ cũng là điểm cộng của chiếc Ogival này khi đồng hành cùng lớp vỏ bóng bẩy là bộ dây da cao cấp cùng khóa bướm màu vàng hồng thanh lịch , đây là kiểu khóa phổ biến ở các mẫu đồng hồ Ogival. Đến với cổ máy móc thì nhờ mẫu mã skeleton bạn có thể nhìn thấy trực tiếp cổ máy móc chuẩn Swiss made bên trong chiếc Ogival này chuyển động. Cụ thể thì đây là máy Sellita SW200 đã được hãng chỉnh sửa và kiểu dáng lại, với 26 chân kính, tần số dao động là 28800 nhịp/giờ và sai số chỉ 10s/ngày. Ngoài ra chiếc Ogival này còn có thể lên cót tay cũng như là lên cót tự động, cùng với đó là chức năng hacking stop. Tất cả tạo nên một cổ máy Thụy Sỹ đắt giá

  Giá của chiếc Ogival này là 33.390.000. Hãy đến với tôi Luxury – nơi bán đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng để sở hữu và nhận được những ưu đãi tốt nhất nhất
   

Share This Page