1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đồng hồ Tissot Swiss Made - Lựa chọn hoàn hảo

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Aug 17, 2016.

 1. Dù không đứng vào phân khúc xa xỉ, Tissot vẫn nổi tiếng trên khắp thế giới, trở thành gương mặt tiêu biểu cho đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ Tissot 1853 là sự lựa chọn tốt nhất của các quý ông đam mê đồng hồ.

  Đa số giới thượng lưu mặc định rằng: việc sở hữu và mang lên mình một chiếc dong ho thuy sy chinh hang cao cấp chính là chìa khóa mở ra một đẳng cấp mới nổi bật. Đồng hồ Tissot 1853 chính là gương mặt tiêu biểu trong bộ sưu tập này.

  Đồng hồ Tissot 1853 sử dụng bộ máy chuẩn Thụy Sĩ là Eta. Tinh thần Thụy Sỹ trong máy ETA được bộc lộ qua tính ổn định và sai số thấp. Các dòng máy phổ biến nhất cũng chỉ sai nằm trong khoảng 15s và với các dòng máy bậc cao hơn phân khúc này thậm chí còn được giảm xuống dưới 5s.

  Xem thêm: đồng hồ tissot có tốt không

  [​IMG]  Hơn nữa, Tissot có kiểu dáng vô cùng tinh tế. Đó có thể là thiết kế thể thao năng động cá tính với body dày, khỏe khoắn cũng có thể là vẻ đẹp sang trọng toát ra từ đường nét mỏng nhẹ, hay vẻ đẹp thanh lịch qua cách chuốt dây Demi kim loại sáng bóng...Mặt số đồng hồ được chú trọng tỉ mỉ, gồm nhiều kiểu cách thiết kế đa dạng như đường vân nổi bật, mặt số khảm trai, kim đồng hồ thanh mảnh...Tất cả đều dành cho các tín đồ đồng hồ, giúp họ tự do quyết định.

  Những ưu điểm trên của đồng hồ Tissot là kết quả của sự cố gắng không ngơi nghỉ của hãng đồng hồ này 163 năm qua. Truyền thống lâu dài, chất lượng Thụy Sỹ, sự mến mộ từ người sử dụng và sự nổi danh trên thị trường thế giới.

  Nếu muốn biết rõ hơn về đồng hồ tissot 1853 nam, hãy đến các địa điểm bán đồng hồ uy tín để có cái nhìn khách quan nhất. Đừng lưỡng lự hay chần chừ thêm nữa, nhanh chân lên đi tìm kiếm Tissot 1853 chính hiệu mà bạn đang mong ngóng. chúng tôi tin, bạn sẽ ring về được cho mình một mẫu đồng hồ hoàn hảo mang đến may mắn cho cuộc sống và công việc của bạn!
   

Share This Page