1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Điện toán đám mây (cloud computing) công nghệ hiện đại

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Oct 6, 2015.

 1. Khi mà thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ hiện đại như điện toán đám mây vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp càng trở nên cần thiết và tiện ích hơn bao giờ hết. Với việc thuê máy chủ ảo, chi phí cho cơ sở hạ tầng của điện toán đám mây sẽ được tiết kiệm

  [​IMG]

  Đổi mới với công nghệ hiện đại

  Cơ sở hạ tầng của điện toán đám mây giải phóng các công ty từ phần mềm truyền thống quá lạc hậu so với tình trạng công nghệ tiên tiến ngày nay mà chi phí vận hành chúng thì quá đắc đến khó mà có thể chấp nhận suốt trong quãng thời gian qua. Công nghệ điện toán đám mây cung cấp một nền tảng linh hoạt toàn diện đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp bất kể là doanh nghiệp lớn nhất thế giới cho các công ty nhỏ và vừa ở cả trong nước và nước ngoài. Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng nâng cấp phát triển và thực hiện ứng dụng hiện đại. Nhờ vậy, công nghệ điện toán đám mây giúp ích rất nhiều trong giải quyết vấn đề kinh doanh của bạn, giúp giải quyết đau đầu của bạn trong việc quản lý các thông tin dữ liệu trong nội bộ công ty.

  Lợi ích to lớn đám mây đem lại

  Cơ sở hạ tầng của điện toán đám mây cũng hứa hẹn tiết kiệm đáng kể chi phí hành chính nhiều hơn 50 phần trăm so với sử dụng các máy chủ vật lý. Công nghệ điện toán đám mây trao quyền cho các quản trị viên và người dùng doanh nghiệp để thực hiện các tùy chỉnh cơ bản của mình. Trình thuật sĩ dễ dàng giúp người dùng tạo ra các báo cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể để tăng tính năng cơ động và linh hoạt trong việc kinh doanh cũng như quản lý doanh nghiệp của bạn

  Giúp bạn giải quyết vấn đề nội bộ doanh nghiệp

  Mô hình chia sẻ được xây dựng vào cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, những thông tin quan trọng của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn trên mây làm cho việc quản lý các hồ sơ an ninh ít tốn thời gian. Bạn sẽ được tự do để tập trung giải quyết các vấn đề chiến lược thay vì lo lắng về các vấn đề nội bộ doanh nghiệp liên quan đến bảo trì hay nâng cấp dữ liệu cơ sở hạ tầng hệ thống quản lý doanh nghiệp. Với những lợi ích to lớn như vậy nên không lạ khi nhiều doanh nghiệp đang cơ cấu lại các công ty của họ xung quanh một cơ sở hạ tầng của điện toán đám mây.

  Dịch vụ máy chủ, máy chủ ảo chất lượng nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Theo mình được biết Nhân hòa đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ về server gia re lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ vps gia re và các dịch vụ về domain gia re, hosting gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page