1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Ưu điểm của dịch vụ máy chủ ảo VPS

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 22, 2015.

 1. http://4.bp.blogspot.com/-fpfdJrR3_bI/VXENPePFe1I/AAAAAAAAAt8/QfgniVoIgzQ/s640/su-dung-may-chu-ao-vps-toi-co-nhung-loi-ich-gi.jpg  Khi sử dụng máy chủ ảo (VPS) bạn sẽ nhận được những lợi ích sau :


  – Máy chủ VPS tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.


  – Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.


  – Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.


  – Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.


  – Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.


  – Máy chủ VPS dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).


  – Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.


  – Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).


  – Máy chủ VPS cho phép bạn có thể quản trị từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến…


  – [url=http://maychuaogiarenhat.com/]May chu ao gia re[/url] giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu như một máy chủ thông thường. Người quản trị có quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập nên có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với Shared Hosting thông thường.


  Cuối cùng, hãy chọn đầu tư dịch vụ ở những công ty uy tín như NhanHoa.com, Mat Bao, Pavietnam cung cấp các dịch vụ [url=http://web4s.vn/]thiet ke web[/url], [url=http://hostinggiarenhat.com/]hosting gia re[/url], [url=http://servergiarenhat.com/]server gia re[/url], [url=http://domaingiarenhat.com]domain gia re[/url] chuyên nghiệp và trong quá trình đầu tư, điều đặc biệt quan trọng là thấy những điều người khác chưa thấy. Chúc các bạn thành công
   

Share This Page