1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Ưu điểm của dịch vụ thuê server riêng

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Aug 12, 2015.

 1. Cho thuê server (cho thuê máy chủ) riêng (Dedicated Server) là dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp, phục vụ cho các website hoạt động chuyên nghiệp với nhiều tác vụ xử lý khác nhau như: e-store, e-commerce, e-new… Hay khách hàng doanh nghiệp cần lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên internet. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa.

  Các doanh nghiệp cũng có thể dựa trên hệ thống này để xây dựng cho mình nhiều ứng dụng hoạt động cùng nhau.

  [​IMG]

  Ưu điểm của dịch vụ Thuê server

  - Với dịch vụ thuê máy chủ khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu… )

  - Thuê máy chủ là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

  Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp cho thuê server giá rẻ lớn nhỏ khác nhau, giá thành cũng cạnh tranh. Bạn nên tìm hiểu rõ nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ hay các đại lý của nhà cung cấp. Nhân hòa với hệ thống Server được đầu tư bài bản cùng đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng, luôn mang lại các dịch vụ về máy chủ, vps, vps giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ... và đăng ký tên miền giá rẻ (domain), hosting giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp với giá trị chất lượng cao và cũng như chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong từng gói dịch vụ.
   

Share This Page