1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cần Bán 1 số mặt hành có trong Dàn truyền thanh đám cưới

Discussion in 'Mua - Bán - Giao Dịch' started by vigreen, Aug 7, 2018.

 1. vigreen

  vigreen

  4
  1
  0
  Một tiệc cưới lãng mạn không thể nào thiếu hệ thống Dàn âm lượng tiệc cưới. Dưới đây là các sản phẩm cần có cho một hệ thống Dàn âm thanh tiệc cưới hiệu quả như loa dam cuoi.

  hệ thống Dàn sản phẩm loa tiệc cưới:

  Chắc chắn rồi, một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh không thể nào thiếu đi sản phẩm loa. Với vai trò nhận tín hiệu cuối cùng, tiếp thep tác động lên màng thiết bị loa rung tạo thành sóng âm để tai người nghe được. Trên thị trường audio, có rất nhiều chủng loại sản phẩm loa gồm loa toàn dải và siêu trầm với từng chủng loại, xuất xứ khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng từmình trước khi chọn mua loa đám cưới. Một gợi ý cho bạn, đó là sản phẩm loa JBL SRX 725, sản phẩm loa Martin F12 2 loại thiết bị loa này thường được chọn để dùng lắp đặt âm thanh tiệc cưới rất nhiều.

  [​IMG]

  cục đẩy công suất:

  cục đẩy công suất với vai trò khuếch đại tín hiệu nhận được từ nguồn âm, tiếp đó chuyển tới loa tiệc cưới và phát ra thành truyền thanh cho người nghe. Trên thị trường có rất nhiều loại cuc cong suat hỗ trợ hệ thống âm lượng tiệc cưới, bạn cần kiểm tra kỹ hiệu quả tương tự thông số có thể phục vụ được công suất cả bộ Dàn. Có đôi khi các bạn sẽ gặp phải Những dòng cục công suất được ghi công suất lên đến 1000W, nhưng khi đo bằng Watt metter chỉ có 40W. Bạn phải nắm được rõ công suất max và công suất trung bình nó bạn nha.

  Bàn trộn mixer:

  Bàn Mixer có vai trò trộn truyền thanh từ các thiết bị đến từmicro, đàn trống,... từng người trong nghề thường ví bàn mixer như là một trái tim từcả bộ hệ thống âm lượng đám cưới, có thể dùng cho bán dàn âm thanh sân khấu, bởi các tín hiệu đầu vào đều sẽ phải kết nối qua bà trộn, và họ sẽ kiểm soát tín hiệu dựa trên sản phẩm này. Nếu để ý, quý khách hàng sẽ thấy Những kỹ thuật viên truyền thanh, hay các DJ thường đứng ngay bàn mixer và tùy chỉnh trên nó.

  Equalizer:

  Equalizer có vai trò trong việc điều chỉnh sản phẩm loa tiệc cưới đến với các âm tần khó khăn nhất. Nhờ có thiết bị này mà giúp cho tiếng bass trầm hơn, tiếng tress thánh thót hơn và tiếng thiết bị loa trung sáng hơn.
   

Share This Page