1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

10 cách để tránh cảm giác thất bại

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngtloc, Apr 18, 2016.

 1. ngtloc

  ngtloc

  7
  0
  0
  [​IMG]


  Khi bạn đang nóng, đó là căng thẳng. Khi bạn không, nó buồn. Chúng tôi đã có tất cả được: điện thoại không reo. Đó là thú vị 'will-nó, phải không' dự án cảm thấy như nó đang mờ dần đi. Hy vọng dường như vô ích và động lực là thấp hơn so với mặt sau là một nhà vô địch tình trạng lấp lửng của. Gallows hài hước là tất cả các bạn đã có trái như blues tự do loom hơn bạn, tụng kinh: '. Có được một công việc thực tế, bạn thua cuộc'


  Đây là những sự kiện không thể tránh khỏi của freelancing. Tôi nói từ kinh nghiệm cay đắng: Tôi đã từng bị mất tất cả các thuộc hạ của tôi trong cùng ngày, khi cả hai cùng một lúc quyết định để có được một nhà văn nội dung toàn thời gian in catalogue | về nhân viên. Rút ruột. Nhưng sáng tạo độc lập, đó là một nguy cơ chúng ta mỗi ngày ... đây là danh sách kiểm tra cần thiết của tôi vào việc giữ năng động và lành mạnh trong thời gian gầy.


  1. Tìm một cách để sợ hãi để đẩy bạn từ phía sau, không đứng trước mặt bạn


  "Sợ hãi là một điều mạnh mẽ. Tôi có nghĩa là nó có rất nhiều hỏa lực. Nếu bạn có thể tìm ra một cách để vật lộn mà sợ hãi để đẩy bạn từ phía sau chứ không phải đứng ở phía trước của bạn, đó là rất mạnh mẽ, "(... nên đi những giới thiệu bài phát biểu để theo dõi Dr Dre, Tất cả trong công việc của một ngày).


  Đó là Jimmy Iovine, đối tác kinh doanh của Dre, người đang nói. Ông tiếp tục:


  "Tôi luôn luôn cảm thấy rằng tôi đã phải làm việc chăm chỉ hơn các chàng bên cạnh, chỉ để làm cũng như các chàng bên cạnh. Và để làm tốt hơn so với các chàng tiếp theo, tôi đã phải chỉ giết. Và bạn có biết, đến một mức độ nhất định, đó là vẫn còn với tôi trong cách làm việc, bạn biết đấy, tôi chỉ ... đi vào. "


  Vì vậy, điều đầu tiên chấp nhận là demotivation là một thương hiệu của sự sợ hãi: một phản ứng tiêu cực, gần như bị dị ứng. Động lực là ngược lại, một phản ứng tích cực. Sợ hãi rằng bạn không làm đủ để làm công cụ xảy ra là một lập trường tốt hơn nhiều so với bĩu môi, tự nghi ngờ và giấu dưới tấm trải giường.


  2. Outsource sự tự tin của bạn: tin những người tin vào bạn


  Chúng ta đều có những giây phút / ngày / tuần khi tự tin của chúng tôi bị hút khô. Bạn có thể không tin vào chính mình tại những thời điểm như vậy, nhưng ai đó, một nơi nào tin tưởng vào bạn. Đối tác của bạn, người bạn đời tốt nhất của bạn, mẹ bạn, trẻ em của bạn. Có người nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó. Đây không phải là thời gian để đoán thứ hai và hoang tưởng, do đó, mất niềm tin của họ theo mệnh giá. Chấp nhận rằng chỉ có một thiếu nỗ lực nào có thể để cho một bên xuống ... bộ lạc của bạn sẽ được bình đẳng tự hào về nỗ lực như kết quả, vì vậy đào sâu, đặt giờ và trở lại vấn đề cơ bản.


  3. Có một kế hoạch cho ngày thứ Hai


  Tất cả chúng ta đã cảm thấy nỗi đau bị bỏ qua bởi các khách hàng. Có bất kỳ của bạn rất nhiều bao giờ được gửi qua email hoặc gọi trở lại bởi một khách hàng vào ngày thứ hai? Tôi thực sự không nghĩ rằng tôi có. Do đó, tôi biết được rằng để bảo vệ sự tỉnh táo của một người, luôn luôn có một bê tông, bằng văn bản-in-mực không thể xóa nhòa kế hoạch cho một thứ hai độc lập sản xuất ...


  4. buck của dừng lại ở đây: bạn là chủ doanh


  Bạn có thể thấy mình là một nghệ sĩ mà là một freelancer sáng tạo, bạn là một người kinh doanh. Làm nghệ thuật của bạn là làm việc TRÊN doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn cũng cần phải làm việc về kinh doanh phiếu quà tặng | của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang yên tĩnh, trong khi nó có thể hấp dẫn để ở lại ngủ muộn, hãy nhớ rằng hầu hết các CEO triệu phú ra khỏi giường khoảng 5g sáng và làm việc về kinh doanh của họ cả ngày dài.


  Khi động cơ là thấp, thật dễ dàng để bỏ vào làm bất cứ điều gì trả công việc bạn phải trước cả tuần. Không cho phép mình rơi vào cái bẫy đó. Nó lãng phí thời gian, nó xấu cho chi của bạn và nếu bất kỳ giao dịch mới đi vào, bạn có thể thấy mình tràn và nhấn mạnh vào nhãn cầu.


  Để giữ cho nhịp độ lên, phác thảo ra một thời gian biểu công ty của bạn sẽ làm gì để làm việc về kinh doanh của bạn, hãy tại bàn của bạn cho 8:00 và bị mắc kẹt trong.


  Sử dụng tất cả các quyền hạn của bạn suy nghĩ sáng tạo bên trên một loạt các công cụ phát triển kinh doanh:


  · tạo ra nội dung thể chia sẻ cho các cấu hình và trang web trực tuyến của bạn

  · nghiên cứu các xu hướng mới nhất trong thị trường của bạn, cho những ý tưởng mới và góc

  · săn bắn cho dẫn mới, kêu gọi những vòng cũ

  · tạo ra một bản tin email hấp dẫn

  · cơ hội PR.

  Không bao giờ quên sức mạnh của PR. Bạn có thể làm một diễn viên đóng thế trong một tờ báo địa phương hoặc viết một cái gì đó cho một miếng giẻ thương mại đã được tên của bạn ở phía trước của một loạt các khách hàng mới? Báo chí là tuyệt vời, đó là một huy hiệu lâu đời của bằng chứng xã hội - những người tin rằng những gì họ đọc nhiều hơn họ sẽ không bao giờ để cho vào.


  5. Kế hoạch Đào tạo Bona Fide


  Nếu bạn là một FTE, sẽ có một ngân sách đào tạo của công ty, các khóa học để lựa chọn và hình thức để điền vào, để chứng minh các trường hợp kinh doanh cho một ngày ra khỏi văn phòng.


  Hãy đối xử với doanh nghiệp của mình theo cùng một cách. Có thể học hỏi về kỹ thuật bán hàng làm cho bạn chuyển đổi nhiều nốt? học về PR có thể giúp bạn có thêm nốt? học về tâm lý học hay UX SEO có thể mang lại nhiều thắc mắc dù trang web in bang ron | của bạn? Tất nhiên! Quyết định bắt đầu từ đâu và xây dựng nó vào kế hoạch hàng tuần của bạn.

  Khi chúng tôi im lặng, điều tốt nhất chúng ta có thể làm cho sự tỉnh táo của chúng tôi là có cuộc trò chuyện liên tục mà chúng tôi hy vọng sẽ trở thành công việc in poster |. Nếu bạn thấy mình ở một vị trí không có dự án, không có đường ống dẫn, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn vô vọng. Vì vậy, dù bận thế nào bạn đang có, làm cho thời gian để giữ mạng và email marketing đi. Giữ hồ sơ ban công việc của bạn được cập nhật - hoặc tham gia những cái mới.


  não lo lắng nghèo của bạn sẽ cảm ơn bạn đã có một vài dẫn ấm lên bắn một email nhanh chóng, chỉ để thấy rằng nếu các dự án bạn đã nói về sẵn sàng mang đến cho bạn trong; đó là một cách tuyệt vời để giữ cho hy vọng hằng sống, ngay cả khi họ không phải tất cả đi off.
  10. keo kiệt là một đức tính


  Khi tôi đã thực sự gặp khó khăn, tôi sử dụng để biết mỗi món hời mất mát hàng đầu trong tất cả các siêu thị trong thành phố. Ăn chay là giá rẻ nhất tại Iceland, đậu ở Tesco, kem đánh răng trong Pound Shop, thịt từ những người bán thịt trên thị trường, vv vv Có một cái gì đó an ủi về nuôi lên trên giá rẻ, cảm thấy một chút như bạn đã đánh bại hệ thống in brochure , và góp phần tích cực vào hoàn cảnh của bạn - và ít nhất bạn đã có đủ đồ ăn cho sức mạnh bạn thông qua việc tìm kiếm khách hàng sinh lợi tiếp theo của bạn.
   

Share This Page