1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

10 dịch vụ Web Mail tốt nhất hiện nay

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 18, 2015.

 1. Ngày nay thì việc sử dụng Web Mail đang ngày càng phổ biến cũng như rộng rãi hơn. Vậy có thể chọn loại Web Mail nào là có thể đáp ứng được công việc của bạn nhất? Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 10 dịch vụ Web Mail hàng đầu hiện nay:

  [​IMG]

  • Gmail là một dịch vụ mail miễn phí của Google: các bạn có thể dễ dàng đăng ký một tài khoản account cho người dùng chỉ trong thời gian ngắn. Gmail cũng cho phép người dùng gửi thư cho một số lượng tài khoản nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể. Không chỉ vậy người dùng có thể chat trên gmail, gmail có dung lượng để lưu trữ rất lớn do đó nhiều người lấy gmail làm nơi lưu trữ những tài liệu quan trọng của mình bởi tính bảo mật cao hoặc có thể sử dụng làm dịch vụ email theo ten mien phục vụ cho công việc. Gmail có bộ lọc spam và cũng như chống virus rất hiệu quả.

  • Yahoo Mail: đây cũng là một dịch vụ Web Mail miễn phí cho phép người dùng chat cũng như gửi thư đến các tài khoản khác. Yahoo mail cũng có cơ chế chống spam và virus xâm nhập.
  • AIM mail: có dung lượng để lưu trữ là không hạn định và có các cơ chế lọc thư rác rất tốt.

  • Hotmail: là một dịch vụ email cho cong ty trực tuyến của Microsoft, có khá nhiều người sử dụng loại mail này nhưng nó cũng thu hút rất nhiều spam cũng như là những kẻ lừa đảo trên mạng.
  • Zoho Mail: cũng là một dịch vụ lưu trữ số lượng lớn những lá thư điện tử trong một thời gian lâu dài. Nó cũng hỗ trợ các giao thức POP hay IMAP.

  • Outlook.com hoặc là live.com: đây cũng là dịch vụ mail miễn phí do Microsoft cung cấp có dung lượng để lưu trữ không hạn định. Outlook được sử dụng cho dịch vụ email hosting rất nhiều vì nó được cài đặt tích hợp trong bộ office.

  • Mail.com và GMX Mail: đây cũng là hai dịch vụ mail điện tử có dung lượng để lưu trữ miễn phí, có các bộ lọc thư rác và spam khá tốt và cũng có hỗ trợ các giao thức như POP hay IMAP song bạn phải trả phí mới có thể sử dụng chúng.
  • Short mail: là một Web mail cho phép người dùng nhận hoặ gửi những email server gia re có số lượng ký tự không vượt qua 500.

  • HushMail: là dịch vụ webmail có cơ chế bảo mật hàng đầu hiện nay, do vậy người dùng có thể hoàn toàn an tâm với chế độ bảo mật của hushmail.

  • Facebook mail: được đông đảo người sử dụng hiện nay, không chỉ giúp bạn có thể hội thoại mà còn có thể gửi những mail kèm tài liệu đi cùng.

  Cuối cùng, hãy chọn đầu tư dịch vụ ở những công ty uy tín như NhanHoa.com, Mat Bao, Pavietnam cung cấp các dịch vụ may chu ao, thiet ke web, hosting gia re, may chu ao gia re, vps gia re, domain gia re chuyên nghiệp và trong quá trình đầu tư, điều đặc biệt quan trọng là thấy những điều người khác chưa thấy.
  Chúc các bạn thành công
   

Share This Page