1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

11 Kinh nghiệm để làm sáng không gian phòng bếp tốt hơn

Discussion in 'Recycle Bin' started by bkslight, Nov 14, 2017.

 1. Nhà ăn không chỉ để chế biến thức ăn mà còn là khu vực mọi người trong nhà ngồi lại. Dẫu cho bạn đang tìm ánh sáng rõ hơn cho công việc nấu ăn hoặc đơn giản đem đến một không gian đẹp chào đón bạn bè và người thân.Bên dưới là 11 kinh nghiệm để mang lại ánh sáng tốt nhất cho phòng bếp.
  Theo từng không gian
  Vì từng loại đèn đều có chức năng riêng biệt nên nhu cầu mang đến nguồn sáng thiết yếu đến từng khu vực trong phòng ăn tùy theo từng loại đèn. Chẳng hạn như ở vị trí làm đồ ăn, trên bếp và khu vực rửa chén.
  Thêm đèn led cho không gian phòng ăn
  Đèn chiếu sáng phòng bếp thường bị bỏ qua trong các vị trí nấu ăn. Và đèn chiếu sáng có thể lấp đầy khoảng trống ánh sáng, bên cạnh cũng đem đến ánh sáng ấm áp và là một cách tiết kiệm chi phí cải thiện phòng bếp của bạn.
  Thiết kế thiết bị chiếu sáng phù hợp
  Đèn nhà bếp được đặt đúng cách sẽ mang lại nguồn chiếu sáng hợp lý cho việc đọc công thức nấu ăn và nấu ăn. Khu vực tốt nhất để đặt đèn led là giữa bề mặt bếp và đỉnh đầu đầu của người nội trợ, chính vì điều này đèn đặt dưới tủ là lý tưởng. Và led dây là một lựa chọn hợp lý cho không gian này.
  Sử dụng Dimmers điều chỉnh độ sáng
  Thêm thiết bị điều chỉnh độ sáng trong phòng bếp nhằm quản lý độ sáng dễ dàng, ánh sáng rực rỡ góp phần giúp công việc nấu ăn thuận tiện, trong khi ánh sáng mờ góp phần giúp bầu không khí thoải mái sau bữa ăn.
  Thêm đèn tường cho nhà bếp
  Lắp đặt thêm đèn tường cho ánh sáng phòng bếp độc đáo hoặc cũng có thể làm nổi bật tranh nghệ thuật. Bên cạnh đó ống khói cũng nên trang bị ánh sáng xung quanh.
  Sử dụng đèn chiếu sang đa dạng
  Thay vì sử dụng một loại đèn duy nhất, hãy thay đổi suy nghĩ thử kết hợp đèn bàn ăn treo trên mặt bếp. Đèn thả bàn ăn có nhiều kiểu dáng khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, và bóng đèn có công suất tiêu thụ điện khác nhau tùy theo mức độ ánh sáng nhà bếp bạn cần.
  Điểm nhấn với đèn thanh ray
  Không ai muốn làm việc trong bóng tối, bởi vậy đây là vị trí đèn track spotlight được sử dụng. Trong thực tế, đèn track spotlight được sử dụng như vật chiếu sáng phổ biến trên không bởi lẽ nó có khả năng hạn chế điện năng tiêu thụ hiệu quả. Không chỉ vậy nó cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng tùy ý theo vị trí của bạn.
  Ánh sang trung tâm
  Đừng lo sợ khi sử dụng thiết bị chiếu sáng trung tâm phòng ăn. Dù cho đây là một chiếc đèn chùm cổ điển hoặc những chiếc đèn thả trần hiện đại sẽ tô điểm không gian bếp của bạn.
  Hạn chế số lượng đèn thả
  Khi sử dụng đèn chính cho chiếu sáng nhà bếp là đèn thả, các chuyên gia thiết kế ánh sáng đều cho rằng như vậy là quá nhiều. Lời khuyên nên dung 2 đến 3 đèn thả bàn ăn giá rẻ trên một không gian. Bên cạnh đó các vật dụng treo tường có thể làm cho nhà bếp trở nên lộn xộn. Và nếu cần thêm ánh sáng cho không gian làm việc, hãy thử dùng đèn thanh ray hoặc đèn led dây đặt dưới tủ.
  Đèn Kệ bếp
  Nếu phòng ăn của bạn có sử dụng kệ bếp, chú ý dung đèn led dây để phía sau hoặc bên dưới kệ. Điều này giúp đem lại ánh sáng để tạo điểm nhấn các đồ vật trên kệ.
  Hãy chú ý đến màu sắc
  Khi chọn vật dụng, hãy nghĩ đến màu sắc của nhà bếp. Vì màu trắng phản chiếu ánh sáng, nếu bạn có rất nhiều màu trắng trong nhà bếp của bạn, bạn có thể giảm công suất bóng đèn. Nhưng những khu vực có ánh sáng tối hơn có thể cần công suất lớn hơn.
  Xem thêm nhiều mẫu đèn thả trần trang trí
   

Share This Page