1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

2 lý do khiến bạn yêu mến đồng hồ Tissot

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Aug 23, 2016.

 1. Tissot có lẽ là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phổ biến bậc nhất với những người yêu máy đo thời gian. Với mật độ các của hàng dày đặc phân bố ở 160 quốc gia đi kèm với sự danh tiếng lâu năm; Tissot gần như một đại diện của đồng hồ Thụy Sỹ.

  Những ai đang bắt đầu chơi về đồng hồ hẳn không thể bỏ qua Tissot tuy nhiên với vô vàn điều thú vị về nhà sản xuất danh tiếng này, chúng ta cần bắt đầu ở đâu? Hãy sẵn sàng cùng chuyên gia tìm hiểu những điều đó ngay trong bài viết sau đây.

  Nhà sản xuất chuẩn mực Thụy Sĩ

  Tissot được thành lập tại Le Locle - một trong ba cái nôi về ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ vào năm 1853. Đây không phải mốc thời gian quá sớm tuy nhiên vẫn đủ dài để Tissot đứng vào hàng những nhãn hiệu lâu năm có tên tuổi. Trong suốt quá trình đi lên của mình Tissot trải qua không ít thăn trầm nhưng vẫn giữ được bản sắc Thụy Sĩ đích thực. Dù không đứng vào dòng đồng hồ cao cấp, xa xỉ; Tissot lại vẫn luôn là cái tên có thể bật ra đầu tiên khi người ta tôn vinh đồng hồ Thụy Sĩ.

  Xem thêm: lịch sử đồng hồ tissot

  2. Cỗ máy chất lượng và bền bỉ

  [​IMG]

  Điều quan trọng bậc nhất tạo nên linh hồn Thụy Sỹ của Tissot chính là những cỗ máy bên trong - trái tim của sản phẩm đồng hồ. Các dòng đồng hồ của Tissot đều được lắp máy ETA chính hiệu. Nhà máy lớn nhất Thụy Sĩ chuyên chế tác linh kiện và bộ phận đồng hồ. ETA gần như đứng vào hàng bậc nhất trong thị trường này và giữ thế độc quyền cho tới hiện nay. Thực sự chưa có thương hiệu nào đủ mạnh để đánh bại.

  Xem thêm: đồng hồ tissot có tốt không

  ETA đảm bảo sản xuất ra cho Tissot cái dòng máy từ tầm trung tới cao cấp , phổ biến có thể kể tới ETA 2824, 2829, 2836, 2834… và đều được modified theo đề nghị. Các bộ phận được cải tiến và nâng cấp để phù hợp với đặc điểm cho từng chiếc đồng hồ. Nhưng đặc điểm chung và bắt buộc vẫn luôn là tính chính xác cao, độ bền và độ ổn định một cách hoàn hảo.

  Đồng hồ nam cao cấp Tissot sẽ còn vô vàn điều mà càng tìm hiểu, chúng ta càng thêm phần thích thú và mong muốn khám phá thêm nữa. Hãy truy cập vào xwatchluxury.vn để cùng chia sẻ những hiểu biết thú vị đó và khám phá thế giới đồng hồ Thụy Sỹ đầy tính nghệ thuật.
   

Share This Page