1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

3 mẫu đồng hồ CK nữ ấn tượng nhất

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Jul 16, 2016.

 1. CK là thương hiệu đồng hồ dành rất nhiều sự mến mộ dành cho phái đẹp . Những chiếc đồng hồ nữ của CK luôn khiến các chị em bị cuốn hút và khao khát sở hữu. Sau đây sẽ là 3 mẫu đồng hồ CK nam chính hãng có mẫu mã nổi bật dành cho các chị em .

  1. Đồng hồ CK K8124120

  Những chiếc đồng hồ này thuộc mức giá tầm trung của CK. Được trang bị bộ máy Quartz với size mặt 21x7 gọn gàng khiến cho mẫu đồng hồ trở nên đơn giản và nhỏ gọn hơn, nhường chỗ cho những mẫu mã bên ngoài của chiếc đồng hồ. Nếu mới nhìn vào thì nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một chiếc vòng đeo tay với mặt đồng hồ được nằm gọn trong dây thép của đồng hồ. Một thiết kế rất hiếm thấy trong những chiếc đồng hồ. Tổng quan của sản phẩm đồng hồ này chính là màu bạc mềm mại, phô diễn những đường cong quyến rũ cho sản phẩm đồng hồ.

  [​IMG]  2. Đồng hồ CK K6S2N116

  Vừa đơn giản vừa nổi bật đó là cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào sản phẩm đồng hồ này. Được thiết kế nhỏ gọn những lại được tạo nổi bật với sự kết hợp của dây và mặt đồng hồ. Nếu như mặt đồng hồ được chế tác đơn giản với 2 kim mỏng, mặt tròn và núm đồng hồ ở vị trí 3h cổ điển. Sự kết hợp với dây được sản xuất bằng thép không gỉ, mạ bạc theo công nghệ PVD. Một thiết kế chắc chắn tuy nhiên lại có những đường nét mềm mại, có sức hấp dẫn lớn đối với các chị em.

  [​IMG]  3. Đồng hồ CK K6E23646

  Ấn tượng với màu vàng hồng lịch lãm va quyến rũ dành cho các chị em . Mẫu đồng hồ này chắc chắn sẽ hấp dẫn các chị em ngay từ những ánh mắt đầu tiên. Mặt đồng hồ được chế tác đơn giản với 2 kim nhỏ gọn, không hề có các vạch số, chỉ có logo của hãng đồng hồ ở vị trí 12h và biểu tượng Swiss Made ở hướng 6h. Dây đồng hồ được thiết kế theo một kiểu dáng hoàn toàn khác biệt với hình dáng được lấy cảm hứng từ những chiếc tổ ong. Độ chống nước 30m giúp cho mẫu đồng hồ có khả năng chống được nước trong các trường hợp như đi mưa, rửa tay, tắm rửa…

  [​IMG]

  Xem thêm: mẫu đồng hồ Tissot


  Trên đây là 3 sản phẩm đồng hồ CK nữ với mẫu mã nổi bật mà phái đẹp có thể tham khảo. Mới giá cả hoàn toàn phù hợp dành cho một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Liệu những mẫu đồng hồ này có phù hợp với bạn, hãy xem thêm nhiều kiến thức hơn nữa trên website của XwatchLuxury.
   

Share This Page