1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

6 điều hiểu nhầm về sự đầu tư

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jan 9, 2015.

 1. 1.Đầu tư là việcchuyên về người giàu có?
  -Dù là người nghèo hay người giàu đều có thể tiến hành đầu tư, nên xây dựng một thói quen đầu tư tốt, để tiền trong tay lãi gấp đôi 100 lần.


  2. Bận rộn quá và không có thời gian đầu tư?
  -Có thời gian đi nhậu mà không có thời gian đầu tư?


  3. Vốn ít nếu đầu tư thì không hiệu quả và nhận lãi thấp?
  -Bí quyết đầu tư là “yêu mến tiền, tiết kiệm tiền, tiền sinh tiền, kiên trị không ngừng.”


  4.Tôi không biết đầu tư?
  -Không biết thì phải học, đầu tư không phải là khó, khó là tự mình không biết mà cũng không học, lúc nào học cũng không phải là muộn. Con người nên luôn có ý thức là sống đến già và học đến chết.


  5. Đầu tư thì là phát tài?
  -Đầu tư không liên quan đến phát tài. Đầu tư là việc giúp tiền của bạn sinh lợi một cách an toàn và ổn định, để cải thiện cuộc sống và biến giấc mơ thành hiện thực.


  6. Đầu tư phải theo dòng chính?
  - Đầu tư không nên theo dòng chính và nhất định phải cá tính.


  https://www.fx77.com/trading?lang=vi&hcm
  Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hay nhất toàn cầu-FX77 option sẽ giải quyết sự hiểu nhầm cho bạn với những ưu điểm như sau:1. Chỉ cần 5 usd thì có thể tiến hành một phiên giao dịch; 2. Thời gian giao dịch ngắn nhất là 60 giây; 3. Tỷ lệ lãi đầu tư đạt tới 80%, tức đầu tư 5 usd thì có thể nhận lãi 9 usd; 4. Cách thao tác đơn giản và dễ, chỉ cần dự đoán tăng hay giảm của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định(như 60 giây),có nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/24, có tín hiệu đặt lệnh cập nhật do chuyên gia hàng đầu thế giới cung cấp; 5. Quyền chọn nhị phân là một danh mục đầu tư thật thú vị còn mang lại lãi ổn định cho bạn; 6. Quyền chọn nhị phân là một danh mục đầu tư mới xuất hiện nhưng đã được phát triển nhanh chóng và mở rộng ở các thị trường châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, đã nhận được yêu thích từ các nhà đầu tư.
   

Share This Page