1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

6 trang tiếp thị liên kết ở việt nam nên tham gia

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Nov 20, 2020.

 1. Tiếp thị liên kết (tiếp thị liên kết) là định dạng kiếm tiền chưa giới hạn thời gian nóng trong phổ biến nhiều năm trở lại đây, đặc trưng là tiếp thị liên kết ở Việt Nam.

  Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn top 6 mạng tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam & hướng dẫn nhanh cách bắt đầu cho người mới.

  this thứ tự là tự động, không dựa trên điểm làng nhàng mỗi mạng.

  Mình sẽ giới thiệu sơ lược về mạng cũng như hướng dẫn nhanh cách đăng ký, lấy liên kết lăng xê trên các mạng chưa từng có bài chia sẻ trước đây.

  [​IMG]

  Accesstrade
  Accesstrade (gọi tắt là AT) là nền tảng tiếp thị liên kết thành lập tại Nhật Bản vào năm 2001 và đi đầu tại thị phần Việt Nam vào năm 2015.

  [​IMG]

  GỢI Ý

  nếu như bạn hỏi mình học online về MMO, buôn bán, chạy truyền bá ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu thế nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không những riêng mình

  AT lớn mạnh theo mô phỏng CPA (Cost Per Action) là cốt yếu, tức thị lúc khách hàng thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn affiliate mà AT sản xuất thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng

  Để thích hợp hơn với xu hướng kiếm tiền CPO hiện nay thì Accesstrade còn có thêm hình thức D2C (Direct lớn Customer), đây là hình thức mà hoả hồng bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách.

  AdFlex
  AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết đang có độ hot nhất nhì tại ngành nghề công nghiệp affiliate ở Việt Nam từ đầu năm 2018 cho tới hiện tại.

  [​IMG]

  tương tự AT, AdFlex là mạng lưới kết nối giữa nhà cung cấp sản phẩm và các publisher. thời kì qua network này tụ họp cốt yếu vào những sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc các ngỏng hot, evergreen bán được vòng vo năm như:

  • làm đẹp

  • giảm cân

  • Sinh lý

  • Phong thuỷ..v.v..
  đến thời điểm hiện tại, hình thức kiếm tiền phổ thông nhất trên AdFlex là CPO (Cost Per Order), tức thị quý khách chỉ cần đồng ý tậu hàng là bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Việc của các bạn là kiếm tìm traffic, tiếp cận đúng đối tượng phù hợp với sản phẩm, quý khách bị thuyết phục và điền thông báo, đội ngũ telesales từ dịch vụ sẽ gọi điện và săn sóc khách hàng.

  Sau lúc telesale gọi chốt & công nhận khách hàng đặt hàng thành công thì bạn được tính hoa hồng bất nhắc khi giao đến nhà quý khách đó có “bỏ boom” không nhận hay không.

  Masoffer
  Masoffer là mạng tiếp thi liên kết được vững mạnh bởi tổ chức cổ phần Eway (là tổ chức chủ quản của AdFlex).

  Vì vậy mà Masoffer có uy tín tương đối lớn dù rằng tuổi đời còn non trẻ.

  [​IMG]

  Masoffer là trung gian kết nối giữa những shop bán hàng, các sàn thương mại điện tử và các publisher.

  Adcombo
  Cũng giống như những network tiếp thị liên kết thuộc hàng top khác thì Adcombo cũng cung cấp cực nhiều sản phẩm khác nhau, thoả thích cho bạn lựa chọn và hoạt động dựa trên mô phỏng CPA.

  [​IMG]

  Adcombo là network quốc tế kì cựu, giả dụ bạn nào từng biết đến STM forum – nơi tập hợp đa dạng nhân kiệt affiliate thì chắc chắn không lạ lẫm gì với Adcombo.

  Quy mô của Adcombo to toàn cầu, có mặt hơn 80 đất nước trong ấy có Việt Nam. Điều này tạo thêm thời cơ cho các ai đang mong ước chiến thị trường trong nước.

  không nằm ngoài làn sóng CPO, Adcombo cũng đã khai triển chiến dịch với mức hoa hồng cực hấp dẫn.

  Adpia
  Adpia được thành lập vào năm 2000 tại Hàn Quốc bởi doanh nghiệp LinkPrice.

  Qua rộng rãi năm vững mạnh sang Trung Quốc, chung cục là Việt Nam, năm 2014 Adpia chính thức đi vào hoạt động trên đầy đủ các ngành nghề.

  [​IMG]  Cũng giống như những network khác, Việc đầu tiên bạn cần khai báo những thông báo cơ bản.

  Tiếp đến, các bạn chọn phương thức quảng bá cũng như kênh mà các bạn sẽ đổ traffic.

  chung cuộc các bạn mở email và xác thực là xong.

  Về giao diện, cách lấy liên kết, khai báo thanh toán, các Báo cáo đều giống như những network khác, các bạn có thể xem thêm tại.

  Civi
  Civi System là nền móng tiếp thị liên kết được xây dựng thương hiệu và bắt đầu phát động trong khoảng năm 2015, bởi đơn vị Việt Tiến Mạnh (VTM group).

  Sản phẩm tại Civi rộng rãi, nhưng họ quy tụ cốt yếu vào những cái tên còn khá mới, nhãn hàng chưa có rộng rãi trên thị trường.

  Vậy nên, đây có thể xem là Ưu điểm cho newbie trong khi những sản phẩm ở đây chưa có ở một số network tiếp thị khác.

  Mức huê hồng mà họ cam kết là cao nhất cho từng mặt hàng, từng ngành nghề của mỗi dịch vụ (20%-50%).

  Civi System còn sẽ tương trợ bạn trên mọi bình diện như blog, bán hàng, truyền bá để giúp các bạn tối ưu nhất có thể.

  Đây là chọn lọc mà các bạn nên cân kể để bắt đầu.

  Kết
  thị phần tiếp thị liên kết việt nam vẫn còn không ít tiềm năng và màu mỡ chờ các bạn khai phá.

  các bạn càng khởi đầu sớm càng có đa dạng lợi thế, đừng do dự chờ người khác có phổ biến thành quả rồi mới bắt đầu.

  Trên đây là 6 network tiếp thị liên kết ở Việt Nam mà theo mình là người mới có thể khởi đầu.

  Ngoài ra, còn đa dạng network khác uy tín mà trong phạm vi bài này mình chẳng thể liệt kê hết được, ví như bạn biết thì có thể comment xuống phía dưới để chúng ta cộng thảo luận.

  Chúc các bạn có được tuyển lựa tốt nhất và mau mang tới kết quả với tiếp thị liên kết.
   

Share This Page