1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

70% người giao dịch thiếu kiến thức đầu tư quyền chọn nhị phân

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Apr 9, 2015.

 1. Qua điều tra phân tích của các chuyên gia tài chính cho biết, có hơn 70% người giao dịch là thiếu kiến thức đầu tư quyền chọn nhị phân, như vậy chỉ có một kết quả là phần lớn người giao dịch bị lỗ, còn ít người lãi chỉ là may mắn thôi. Làm cho mọi người hiểu nhầm quyền chọn nhị phân là chuyện đỏ đen, giống như cá cược. Nhưng quyền chọn nhị phân là phải trang bị đầy đủ các kiến thức liên quan mới có thể luôn thắng lại được. Khi đầu tư một sản phẩm tài chính nào đó, dù là cổ phiếu hay là ngoại hối, xu hướng giá chỉ có hai kết quả một là tăng, hai là giảm, nếu muốn thắng lãi tất nhiên phải biết phân tích, không có ai là 100% dự đoán chính xác cả, nhưng nếu muốn nâng cao tỷ lệ chính xác thì phải qua phân tích kỹ, có câu nói nếu chơi tài chính thì là chơi tỷ lệ.

  Những kiến thức phải nắm bắt khi đầu tư quyền chọn nhị phân là gì? Thì qua sự phòng vấn nhà phân tích của FX77 OPITON và những người giao dịch có kinh nghiệm, có tổng kết những nội dụng như sau:
  1. Lựa chọn một tài sản đầu tư tiềm năng, tránh rủi ro giao dịch:
  Đầu tư phải coi trọng tính an toàn của sàn giao dịch và dịch vụ chăm sóc khách hàng ra sao. Còn nếu muốn tránh rủi ro, thì phải chọn một sàn giao dịch như FX77 OPTION với ưu điểm không trượt giá, không chênh lệch giá. Về lựa chọn tài sản đầu tư thì khuyến nghị nên giao dịch những tài sản có bảo hiểm giá trị hoặc đánh giá cao. Cho nên lựa chọn những tài sản như vàng, bạc, dầu thô v.v... là có giá trị cơ bản, rủi ro có thể khống chế, có chế độ đòn bẩy, đầu tư ít nhưng lãi lớn.
  2. Phân tích thị trường một cách hợp lý và tránh có tâm lý xấu:
  Tâm lý xấu thường gặp trong giao dịch là tham lam, còn tham lam là nhược điểm của nhân tính con người. Khi đã thắng lãi nhưng lại có tâm lý sẽ thắng lãi nhiều hơn, chính vì tâm lý như vậy sẽ làm cho sẽ bị lỗ hết, nên có một tâm lý tốt để phân tích thị trường, mới là một người giao dịch thành công.
  3. Nên chú ý quản lý đầu tư và tránh mất lãi:
  Về quản lý đầu tư chủ ý là quản lý tiền vốn, nếu làm tốt điều này sẽ có thể làm cho bạn sẽ thắng lãi một cách dễ dàng. Trước khi giao dịch phải có một mục tiêu nhất định, quản lý tiền vốn một cách hợp lý, khi đặt lệnh phải biết phân chia số tiền hợp lý, số tiền đặt lệnh không nên quá 25% của tiến vốn.

  Nếu đã nắm bắt được những sách lược bí quyết giao dịch quyền chọn nhị phân, thì sẽ tốt cho bạn giao dịch và thắng lãi nhiều hơn, giao dịch phải tuân theo quy luật thị trường, nên luôn quan tâm tới các tin tức thị trường liên quan cũng rất quan trọng. FX77 OPTION có cung cấp bài phân tích hàng ngày cho khách, giúp bạn thành công trong giao dịch, còn có các nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp với phục vụ nhiệt tình và trao đổi bằng ngôn ngữ của khách.
  Click vào đây để tiếp tục tìm hiểu thêm cách kiếm tiền!
   

Share This Page