1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Ai là người cần dùng đến máy chủ ảo VPS

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Nov 17, 2015.

 1. Ai là người Thuê máy chủ VPS? Họ thuê VPS để làm gì? đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Qua bài viết này tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó và giúp các bạn hiểu được VPS có vị trí thế nào trên thị trường cũng như xác định được những ai là khách hàng tiềm năng sẽ thuê máy chủ ảo VPS.

  [​IMG]

  Máy chủ ảo (VPS) là gì ?
  Máy chủ riêng ảo hay còn được gọi dưới cái tên máy chủ ảo, là dạng sever riêng ảo chạy trên nền điện toán đám mây, VPS được phân chia ra từ một máy chủ vật lí nhưng hoàn toàn có chức năng như một Sever thật. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

  Những đối tượng sử dụng máy chủ ảo (VPS) ?
  Máy chủ ảo VPS rất phù hợp với các doanh nghiệp, công ty có website mã nguồn nặng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp phát triển web, thiết kế web và các doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ email hay máy chủ cơ sở dữ liệu, hoặc những doanh nghiệp chạy và phát triển phần mềm, những dịch vụ riêng biệt.

  Nếu doanh nghiệp bạn đang trên đà phát triển và bạn đang phân vân có nên dùng PVS hay không? thuê VPS ở đâu? Hãy đến với Nhân Hòa chúng tôi, một nhà cung cấp VPS chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chủ ảo.

  Thuê máy chủ ảo (VPS) ở đâu uy tín, ổn định ?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ về máy chủ, máy chủ ảo vps khác nhau, giá thành cung cạnh tranh. Nếu vẫn băn khoăn chưa biết chọn nhà cung cấp nào thì Nhân Hòa sẽ là lựa chọn cho bạn, một trong những nhà cung cấp chất lượng, uy tín lâu năm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng

  Theo mình được biết Nhân hòa hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về server, các gói dịch vụ vps, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ và các dịch vụ về hosting giá rẻ, domain... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page