1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

An Gia River City - Căn hộ xanh tại Quận 7

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 2, 2016.

 1. Với Dự án River City cho một nơi hoàn hảo, có được những nội thất cao cấp hỗ trợ tốt cho người sử dụng, chỉ cần quý khách hàng có số vốn đạt 30% giá trị cũng sẽ được mua ngay. Khi ký tên vào hợp đồng mua bán với chủ đầu tư An Gia, vui lòng liên hệ số 0937.098.890 gặp A.Nghĩa càng sớm quý khách càng có cơ hội sở hữu căn tầng đẹp nhất mà giá cả lại vô cùng phải chăng.
  Nhưng với Căn Hộ An Gia Skyline có tổng diện tích 63,348 m2 nhưng dám đưa ra mật độ xây dựng chỉ 24%, cùng với dòng sông rộng lớn mang lại không gian thoáng mát, yên tĩnh, nhẹ nhàng ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  Với vị thế là đơn vị tiên phong tạo xu hướng mới trên thị trường bất động sản, Vinhomes đã tạo dựng một dự án đẳng cấp mang phong cách sống chuẩn tương lai Park Hill PREMIUM. Kế thừa phong cách sống resort trong lòng đô thị của Vinhomes Times City - Mặt bằng Aqua2 dự án Vinhomes Golden River giai đoạn I, Park Hill PREMIUM hội tụ những giá trị sống vượt trội đến từ hệ thống căn hộ thông minh, đô thị thông minh với tiện ích và cảnh quan tinh tế.
  Tất cả các thiết bị như hệ thống ánh sáng, âm thanh… trong căn hộ đều có thể được lập trình để điều khiển trên màn hình cảm ứng của smartphone. Căn hộ Park Hill PREMIUM an toàn tối ưu với hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo khói tự động.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  Các tầng đều được quy hoạch cho các tiện ích đầy đủ như: Ngân hàng, Y tế, Siêu thị, Trung tâm mua sắm, Nhà trẻ mầm non, Trung tâm vui chơi giải trí, Bể bơi 4 mùa, Hệ thống Gym – Spa… Tiện ích của dự án tương đương với các dự án cao cấp trong nội thành Hà Nội.
  Để đạt được sự khác biệt đó, sự nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc giám sát chất lượng công trình. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chủ đầu tư luôn coi “Chất lượng công trình làm sản phẩm cốt lõi” nhưng đồng thời cũng sát sao trong việc giám sát, lựa chọn các nhà thầu thi công để tránh thất thoát, dồn tài chính cho việc phát triển tiện ích.
  Được biết, Dự án Gemek Tower cũng đang rậm rịch triển khai khu tiện ích và hiện nay cũng đã có rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến ngỏ ý muốn triển khai. Chủ đầu tư cũng kỳ vọng rằng với hơn 90% các căn hộ đều có nhu cầu thì đã có khoảng 1000 căn hộ sẵn sàng vào ở luôn ngay sau khi bàn giao nhà. Đây cũng là một cơ hội đầu tư tốt bởi không phải dự án nào trong thời điểm gần đây cũng có số lượng hộ gia đình ở thật nhiều đến vậy.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  Căn hộ River City Quận 7 sở hữu các tiện ích vượt trội tại dự án như : hồ bơi ,phòng thể dục,yoga,khu siêu trị satramart,khu công viên,cafe....đảm bảo sự tiện nghi cho cuộc sống sinh hoạt của quý khách hàng ở tại căn hộ hoa sen - River City Quận 7.
  Ngoài các tiện ích nội khu thì trong kính 1km quý hàng có thể sở hữu các tiện ích tại khu vực vội trội cao cấp: công viên rộng lớn Đầm sen,khu phức hợp thể dục thể thao Phú Thọ, Parkon, Bênh Viện Chợ rẫy, bệnh viện Trưng Vương....


  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/river-city-quan-7
   

Share This Page