1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

An Gia River City - ngôi nhà trong mơ của An Gia Investment

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 17, 2016.

 1. Du an River City được thiết kế với nhiều mặt bằng khác nhau như : Mặt bằng tầng 1 – 3 là hầm để xe máy và ô tô. Mặt bằng tầng 3 – 5 là trung tâm siêu thị . Mặt bằng tầng 5 – 25 căn hộ cao cấp . Mặt bằng tầng 25- 27 là khu chứa hệ thống của căn hộ như máy lọc nước, máy phát điện.
  Những thuận lợi về vị trí đã giúp An Gia Skyline không những được thừa hưởng những dịch vụ cao cấp, những tiện ích hiện đại của khu Nam Sài Gòn, mà còn của cả thành phố như: Khu căn hộ cao cấp Sunrise City, khu dân cư Him Lam, Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát…

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  Đẹp - hiện đại - đẳng cấp là những tính từ thường dùng nhất mà khách hàng dùng để nói về chuỗi khu đô thị của Vingroup do Vinhomes quản lý. Nhưng điều khiến chuỗi đô thị Vinhomes được tôn vinh “đáng sống” nhất chính là cuộc sống được kiến tạo mỗi ngày bên trong các khu đô thị của Vinhomes. Dù chọn Times City, Mat bang Du an Vinhomes Golden River, Royal City hay Vinhomes Riverside, khách hàng của Vingroup đều được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa do Vinhomes tổ chức. Đó chính là những yếu tố khiến Vinhomes được định giá là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam năm 2015 - nơi mỗi khách hàng đều cảm thấy giá trị sống được liên tục gia tăng.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  Nhận định về triển vọng thị trường bất động sản trong năm 2016, ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho biết, bất động sản Việt Nam sẽ tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn khi tốc độ tăng trưởng GDP nằm trong tốp đầu các nền kinh tế thế giới.
  “Năm 2015, GDP Việt Nam đạt mức tăng gần 6,68%, vượt xa mục tiêu đặt ra vào đầu năm là 6,2%. Đặc biệt, cơ cấu GDP của Việt Nam đã dịch chuyển sang các ngành công nghiệp, xây dựng và dịch vụ, trong khi sự đóng góp của ngành nông, lâm, thủy, hải sản dần giảm đi. Tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong năm 2015, gồm cả vốn đăng ký và vốn tăng thêm, ước đạt 22,76 tỷ USD, tăng 12,5% so với năm 2014 và lĩnh vực bất động sản chiếm trên 10% nguồn vốn này”, ông Marc nói.
  Với bức tranh kinh tế tổng thể đó, ông Marc đồng ý với quan điểm, phân khúc bất động sản cao cấp như bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp sẽ tiếp tục thu hút khách hàng, nhà đầu tư trong năm 2016.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  Có hay không một sự đầu tư thông minh khi bạn quyết định chọn cho mình không gian sống tại River City Quận 7? Đây thật sự là một câu hỏi lớn dành cho tất cả những ai đã và đang có ý định sở hữu một căn hộ cao cấp tại River City Quận 7. Dự án tọa lạc tại vị trí dọc xa lộ Hà Nội chỉ cách trung tâm Sài Gòn ít phút di chuyển với hệ thống giao thông vô cùng thuân lợi và kết cấu hạ tầng phát triền đồng bộ liền kề trạm Metro An Phú, River City Quận 7 lại lặng lẽ chứng minh vị thế đắc địa của mình. Bước vào cánh cổng Nassim mới thật sự được chiêm ngưỡng và cảm nhận không gian xanh đúng nghĩa với những góc nhìn toàn cảnh thành phố hoa lệ và con sông Sài Gòn với phong vị riêng chẳng nơi nào có được. Với tổng diện tích gần 11,000m2, River City Quận 7 là một hệ thống phức hợp những căn hộ sang trọng, những căn hộ dịch vụ cao cấp, những khu ẩm thực đẳng cấp quốc tế.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/river-city-quan-7
   

Share This Page