1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Android Tv box-FPT Play Box miễn phí xem truyền hinh

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Jun 13, 2016.

 1. Chúng ta sẽ lần lượt đi từng phần,từng chuyên mục,để xem gia internet tv box phiên bản dành cho Android TV Box có những điểm nhấn gì về nội dung ... "Khi làm việc trong một tập thể thì sẽ vẫn đòi hỏi cần có năng lực cao hơn nữa. Nhiều người có khả năng làm việc trong một nhóm nhỏ nhưng khi làm việc trong một nhóm lớn thì lại chưa quen với công việc. Nhưng tôi tin là trong tương lai vấn đề này sẽ được giải quyết".Ông Ryuichiro Nakao, Chủ tịch Recruit Technologies, lại cho biết ông không chấm điểm cụ thể vì mỗi công ty có một giá trị khác nhau. "Nhưng đối với tôi, Việt Nam luôn xếp hạng ở trên và là đối tác có giá trị tương đương với Trung Quốc", ông Ryuichiro khẳng định.

  [​IMG]

  FPT Play for Android TV là một ứng dụng xem TV Trực tuyến, Truyền hình, Bóng đá, Phim truyện, Show và Video clip. - Là ứng dụng duy nhất phát Giải Ngoại Hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. - Với hơn 80 kênh truyền hình trực tuyến miễn phí trong nước của VTV, VCTV, VTC… - Ngoài ra các giải Tennis, Đua xe, Goft và hàng loạt các kênh thể thao thuộc EPL. - Cùng các Video clip ca nhạc, các Show truyền hình, hài, thể thao chất lượng cao. - Luôn cập nhật các bộ phim bom tấn, phim hàn quốc, phim Trung quốc,… một cách nhanh nhất. - Tốc độ internet tv box truyền tải nhanh, mượt. Giúp trải nghiệm truyền hình trên mobile tốt nhất. - Không bị làm phiền do quảng cáo. - Đặc biệt, với FPT Play for Android TV bạn có thể xem tất cả các trận đấu trong Giải Ngoại Hạng Anh chỉ với chiếc điện thoại của mình.

  Sáng ngày 1/11/2015, Ban Chỉ đạo Đề án số hóa Truyền hình Việt Nam đã chính thức phát lệnh ngừng phát sóng truyền hình tương tự tại TP Đà Nẵng. Đây có thể coi là một sự kiện quan trọng, ghi nhận bước thành công của Đà Nẵng trong việc hoàn thành số hóa truyền hình. Sự kiện này cũng đưa Đà Nẵng trở thành TP đầu tiên của ASEAN hoàn thành số hóa truyền hình. Sự kiện này cũng thể hiện việc thí điểm triểm khai số hóa truyền hình ở Đà Nẵng đã thành công, làm tiền đề quan trọng để triển khai số hóa truyền hình ở 4 thành phố: Hà Nội, HCM, Cần Thơ và Hải Phòng vào đầu năm 2016.

  [​IMG]

  Thật đơn giản chỉ cần kết nối chiêc Tivi LCD nhà bạn với chiếc Android TV Box DataOne thông qua cổng HDMI,chiếc TV nhà bạn sẽ trở thành một smart TV ... ☆☆☆☆☆ ☎ 0989 615 604 - 099 6996 111 nhận Báo giá ☆☆☆☆☆

  Tìm kiếm liên quan: bán internet tv box, android tv box nào tốt nhất, smart tv box vnpt, tivi box co xem duoc truyen hinh cap khong, mua android tv box ở đâu, bán android tv box cũ, tivi box android tot nhat, tivi box xem duoc bao nhieu kenh, nên mua android tv box nào
   

Share This Page