1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tutorial ATM-Đầu tư tiền RV nhanh hồi vốn, 0.1$/ngày từ surfing banner Ads, 0.1$ Min cashout

Discussion in 'Paid To Click - PTC' started by clix5, Jun 19, 2015.

 1. clix5

  clix5

  93
  9
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  Giới thiệu ATM (Auto Trade Money)

  ATM chính thức hoat động từ ngày 08/06/2015 có nguồn gốc từ Nga, là một site họat động như site MTV với mảng chính là stock exchange, nơi bạn mua share/cổ phiếu RV một dạng nội tệ của site. Thứ hai là surfing/Advertising tức quảng cáo, mỗi 1 banner xuất hiện có giá quảng cáo là 0.004$ và thành viên surfing được 0.003$.

  [​IMG]

  Mục đích chính của ATM là để phát triển quá trình phát hành đồng tiền nội tệ (RV) và tăng cường tỉ lệ trao đổi. Mục tiêu chính của ATM là làm cho RV trở thành một đồng tiền tự do chuyển đổi được hỗ trợ bởi giá trị thực. Hơn nữa, hệ thống ATM được thiết kế để kết hợp nỗ lực của mọi người trong khát vọng tạo ra thu nhập thụ động, để tối ưu hóa chi phí quảng cáo và xúc tiến hoạt động của các nguồn tài nguyên trực tuyến.
  [​IMG]

  Cách thức hoạt động

  Site vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và bổ sung thêm tính năng. Bạn có thể nhận thấy ATM không phải dạng revshare, Matrix, MLM hay HYIP vì không có kế họach đầu tư mà chỉ có cơ hội kiếm tiền từ mua RV, một đồng tiền có tỉ lệ tăng trung bình 2%+ mỗi ngày. Theo CliX5 phân tích và tổng hợp ATM trong tuần đầu tiên đã đạt con số thành viên tham gia 6100+ và đồng RV tăng tương ứng là 21.7%, một con số quá hấp dẫn cho người đầu tư.

  [​IMG]

  Điểm hấp dẫn nữa không thể không nhắc đến chính là phần surfing. Surfing ở đây là banner 468×60 chạy tự động dưới màn hình sau 20s bạn có 0.003$. Sau khi bạn cài Addon ATM trên Chrome như site hướng dẫn thì banner này tự động chạy ở bất cứ cửa sổ nào bạn mở, tức là bạn đang đọc báo trên vnexpress hay đang đọc bài này trên CliX5.com thì banner vẫn cứ tự động chạy phía dưới. Banner này chạy ngắt quãng theo phân bổ của site chứ không liên tục, mỗi ngày nhiều thì thu nhập khoảng 0.1$+.

  Phần thu nhập nữa đến từ tuyến dưới, bạn có thể kiếm 5% từ ref mua quảng cáo, 5% từ ref surfing banners và cuối cùng là 0.1-0.5% từ ref đầu tư mua bán RV. Đa số các bạn tham gia ATM là để mua bán RV kiếm lãi và vì hoa hồng từ phần này quá nhỏ (0.1-0.5%) nên mình không reback mà chỉ hỗ trợ thông tin và hướng dẫn mua bán RV.

  Tóm lại mua bán RV bạn sẽ:

  -Bạn không bị chôn vốn. Hủy lệnh mua bán bất cứ lúc nào và rút tiền về bất cứ lúc nào bạn muốn.

  -Muốn đầu tư bao nhiêu cũng được, không phải chờ đến ngày hết hạn hay hết vòng như revshare/Matrix.

  Thanh toán

  Đây là điểm hấp dẫn sau cùng, min đầu tư và min thanh toán chỉ là 0.1$, hỗ trợ các cổng PM, Payza, Payeer, LiteCoin và Bitcoin. Lưu ý là việc thanh toán là auto và instant nên bạn phải nhập đúng địa chỉ thanh toán để tránh những phiền toái do sai sót mang lại.

  [​IMG]

  Link đăng ký: https://atm2you.com/?u=440

  Điều cuối cùng muốn thông tin đến các bạn là nhớ quy luật vàng trong đầu tư: Không đầu tư quá số tiền mà bạn có khả năng.

  Chúc may mắn.
  Xem thêm tin cập nhật tại clix5.com
   

Share This Page