1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

BÀI THUỐC TRỊ HO mới cập nhật mỗi ngày

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Mar 25, 2016.

 1. Phương thuốc bao gồm các bài thuốc kết hợp cách trị ho cho bé Mặt khác, hoa bưởi còn là một vị thuốc tốt có tác dụng chữa ho đờm, đau dạ dày, đau đầu do mệt mỏi, thông đại tiện...Bên cạnh đó, tác dụng ít ngờ tới của hoa bưởi là dân gian thường dùng hoa bưởi để chưng cất thành tinh dầu làm đẹp, gội đầu, tắm rửa hoặc xông hơi… Nước hoa bưởi được dùng cho các món chè, món bánh, món cháo. Để làm tinh dầu hoa bưởi nguyên chất, bạn chỉ cần ngắt từng bông hoa bưởi ra rồi rửa sạch để ráo nước. Lọ ướp hoa bưởi nên lấy bình thủy tinh.

  [​IMG]

  Ho là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, nhằm tống đẩy các chất bài tiết hoặc dị vật ra ngoài đường hô hấp. Tuy nhiên ho nhiều làm cho người bệnh mất ngủ, mất sự yên tĩnh của người sống cùng. Ho kéo dài làm người bệnh suy nhược, mệt mỏi và tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp khác.

  Phương Thuốc Đặc Trị Bệnh Ho, Viêm Nhiễm Đường Hô Hấp thuốc bổ gan Trị cảm nóng và khát: Lấy một quả la hán bổ đôi quậy đều trong nước sôi uống thay trà. La hán quả thuộc loại cây dây leo, mọc hoang hay được trông tại vùng Tây NamTrung QuốcLa hán sau khi phơi khô có màu nâu vàng sẫm, hơi bóng có lông nhung, hình tròn hoặc tròn dài, đường kính 5-8 cm. Quả giòn dễ vỡ sau khi vỡ mặt trong có màu trắng vàng, xốp nhẹ. Hạt bên trong bẹt hình tròn trong hạt có hai lá mầm, vị ngọt.

  [​IMG]

  Do đó việc phát hiện sớm các nguyên nhân dẫn đến bệnh ho và có cách chữa trị phù hợp là hết sức cần thiết. trong số viết này chúng ta cùng tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến ho và các phương pháp chữa ho hiệu quả nhất, qua chia sẽ của bác sĩ: Ngô Trường Linh “Chủ tịch hội tai mũi họng đông y Việt Nam”.

  Biên soạn mdpharma.vn
   

Share This Page