1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

BÁN CĂN HỘ MILLENNIUM GIÁ SHOCK

Discussion in 'Recycle Bin' started by tranganphongland, Aug 29, 2016.

 1. CĂN HỘ MILLENNIUM QUẬN 4
  Chủ đầu tư
  Millennium là dự án tiếp nối thành công từ dòng thương hiệu Masteri. Dự án lần này tạo nên cơn sốt cho thị trường lần nữa về mẫu hình một căn hộ hiện đại và có tốc độ bán chạy nhất trên thị trường.
  Vị trí
  Dự án Millennium tạo lạc ở 132 Bến Vân Đồn Quận 4, TP. HCM. Đây cũng chính là vị trí trung tâm của quận 4, liền kề quận 1 và quận 7. Vị trí này đã mang lại cho dự án tầm nhìn cực đẹp, những dịp lễ lớn bạn có thể ngắm pháo hoa tại nhà.
  Tiện ích
  Căn hộ Millennium được trang bị nhiều hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống ngày càng cao của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng có hồ bơi rộng rãi và xanh mát, khu vui chơi dành cho trẻ em với không gian thoáng đãng và môi trường thân thiện.

  Giá cả và chính sách bán hàng
  Giá bán căn hộ Millennium từ 46 – 63 triệu/m2, tính theo tim tường va chưa bao gồm thuế VAT cũng như kinh phí bảo trì. Như vậy, giá một căn hộ tại đây vào khoảng 2,5 tỷ đồng.
  Để tìm kiếm cơ hội đầu tư mới, cập nhật thêm thông tin về Can ho Masteri An Phu Quan 2 đang gây bão thị trường hiện nay. Tiện ích căn hộ Masteri An Phú đạt chuẩn của 1 khu căn hộ cao cấp. Tìm hiểu thêm thông tin Dau tu can ho Masteri An Phu, liện hệ hotline: 0888.612.712 hoặc email: [email protected]
   

Share This Page