1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bác sĩ nói gì về bài thuốc trị ho cho trẻ bằng tỏi

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Mar 26, 2016.

 1. Phương thuốc bao gồm các bài thuốc kết hợp cách trị ho cho bé Giã nát hai tép tỏi, trộn với hai thìa cà phê mật ong, đem hấp cách thủy. Chú ý không được hấp chín tỏi, nếm thử thấy vị hắc mùi tỏi là được. Cho bé uống nửa thìa cà phê, ngày từ 1 – 2 lần. Trước khi uống, nên cho bé uống nước lọc. Chọn khoảng 15 – 16 lá húng chanh và từ 4 – 5 quả quất xanh, rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó tất cả cho vào bát, thêm lượng đường phèn vừa đủ, hấp cách thủy khoảng 20 phút. Cho bé uống liên tục 1 – 2 lần/ngày đến khi hết ho.

  [​IMG]

  Ho là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, nhằm tống đẩy các chất bài tiết hoặc dị vật ra ngoài đường hô hấp. Tuy nhiên ho nhiều làm cho người bệnh mất ngủ, mất sự yên tĩnh của người sống cùng. Ho kéo dài làm người bệnh suy nhược, mệt mỏi và tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp khác.

  Phương Thuốc Đặc Trị Bệnh Ho, Viêm Nhiễm Đường Hô Hấp thuốc bổ gan Mỗi con người nên nắm bắt thời gian ngắn ngủi của cuộc đời, nghiêm túc tu trì, chứng ngộ pháp thân, sáng tạo một sinh mệnh vĩnh hằng. Khi các lương y Tây Tạng chẩn đoán thấy rằng bệnh nhân không thể qua khỏi, họ sẽ trực tiếp nói với người ấy: “Tốt nhất nên chuẩn bị hành lý cho một chuyến lữ hành”. Đối với một người sắp chết, Phật giáo nói chung và Phật giáo Tây Tạng nói riêng bày tỏ sự quan tâm và lòng từ bi, thể hiện qua các nghi thức trợ niệm và khai thị.

  [​IMG]

  Do đó việc phát hiện sớm các nguyên nhân dẫn đến bệnh ho và có cách chữa trị phù hợp là hết sức cần thiết. trong số viết này chúng ta cùng tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến ho và các phương pháp chữa ho hiệu quả nhất, qua chia sẽ của bác sĩ: Ngô Trường Linh “Chủ tịch hội tai mũi họng đông y Việt Nam”.

  Biên soạn mdpharma.vn
   

Share This Page