1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bán mật Ong rừng nguyên chất tự nhiên từ miền núi Tây Bắc

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Mar 29, 2016.

 1. Lợi nhuận cao nên nhiều người đã bất chấp đưa ra loại mật kém chất lượng để cạnh tranh giá với mat ong nguyen chat tay nguyen Nấu cà chua được các nhà nghiên cứu Mỹ khẳng định là tốt hơn cho sức khỏe so với việc ăn sống loại quả này. Nước ép cà chua giàu dưỡng chất lycopene giúp chống lại bệnh tật. Đó là một chất chống oxy hóa quan trọng, đã được chứng minh là giúp chống lại tế bào ung thư, giảm nguy cơ loãng xương và bệnh tim mạch. Các nghiên cứu cho thấy nấu cà chua có thể tăng hiệu lực của lycopene - điều chưa từng thấy trong bất cứ loại trái cây hay rau nào khác. Lycopene có cơ chế bảo vệ giúp ngăn ngừa viêm và đông máu.

  [​IMG]

  Theo thị trường mật ong của Cà Mau từ lâu đã là một đặc sản nổi tiếng và quý hiếm với nhiều công dụng chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe. Nó mang hương vị đặc biệt của hoa tràm nổi tiếng, loại mật này trong và vàng như nước cam, để lâu năm sẽ có màu hơi đậm lại. Tuy nhiên, thực tế hiện nay do lượng mật hàng năm thu được ít (khoảng 15-20 tấn/năm), giá bán cao nên nhiều người vì lợi nhuận đã bất chấp đưa ra thị trường những loại mật kém chất lượng, thậm chí 90% là đường trộn với mật.

  Đây chính là vấn đề cần phải cảnh báo dành cho những người tiêu dùng để tránh sử dụng và cần cách thử mật ong nguyên chất Cà chua có lycopene và beta caroten (vitamin A tự nhiên) có tác dụng chống ôxy hóa tế bào, nhờ đó giúp phòng chống ung thư vú, dạ dày và ung thư đường tiêu hóa. Để ngừa các bệnh ung thư, đặc biệt là tuyến tiền liệt, nên ăn nguyên trái cà chua chưa chế biến.Loại thảo dược này có nhiều công dụng hơn là việc chỉ mang lại hương vị đậm đà cho bữa ăn. Nó còn có thể giúp cho vòng 2 của bạn phẳng lì thông qua chất allicin tự nhiên có trong đó, ông Keri Glassman - chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ, đồng thời là người sáng lập Nutritious Life cho biết.

  [​IMG]

  Thực tế, mật ong là một loại đường tự nhiên có lợi cho cơ thể không giống như những loại đường chế biến khác. Vì thế sử dụng mật ong bạn sẽ không phải lo lượng đường trong máu tăng. Mật ong cũng là một nguồn năng lượng cực kỳ tốt cho sức khỏe bởi vì nó có chứa 54 calo trong một muỗng canh. Nhiều người thường tiêu thụ mật ong hàng ngày vì lý do này.

  Ngoài sản phẩm chính là mật ong ra, chúng tôi còn cung cấp ra thị trường Sữa Ong Chúa Tươi nguyên chất từ Sơn La. Giá được đựng trong hũ thủy tinh xinh xắn dùng để dưỡng da và bồi bổ sức khỏe cho người già và trẻ em biếng ăn rất tốt, đặc biệt những người mắc chứng bệnh cao huyết áp.
   

Share This Page