1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bán Viva Riverside giá gốc CĐT - mái ấm hạnh phúc của Vietcomreal

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 21, 2016.

 1. Dịch vụ tiện ích cao cấp mà cư dân được hưởng thụ với những dịch vụ sống trọn vẹn cùng tổ hợp Trung tâm thương mại với khu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí cao cấp, khu thể thao… chắc chắn Viva riverside Vietcomreal sẽ làm thay đổi giá trị cuộc sống của bạn.sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển của thế hệ tương lai.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Nằm trong khu đô thị phức hợp Times City, cư dân Vinhomes Times City - Căn hộ Vinhomes Golden River và Park Hill PREMIUM sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Vincom Mega Mall, Trường phổ thông liên cấp Vinschool, Bệnh viện đẳng cấp quốc tế Vinmec, Khu vui chơi giải trí đa dạng, các nhà hàng ẩm thực, bể bơi ngoài trời, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao cho đến các dịch vụ lễ tân, an ninh an toàn 24/7…
  Nhân dịp Vinhomes Times City - Park Hill đạt được giải thưởng “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất Việt Nam 2016” (Asia Pacific Property Awards), Vinhomes đưa ra gói chính sách ưu đãi dành cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại đây.
  Theo đó, từ nay đến hết ngày 30/04/2016, khách hàng đặt cọc hoặc ký hợp đồng mua căn hộ Vinhomes Times City - Park Hill & 2 tòa Park 9, Park 11 - Park Hill PREMIUM sẽ được miễn phí 10 năm phí dịch vụ quản lý căn hộ.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Hàng trăm công nhân làm việc ngày đêm trên công trường rộng hơn 85ha, LDG Group đang đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World để kịp thời bàn giao trong tháng 12/2016.
  Với công trường rộng hơn 85,3ha trải rộng từ mặt tiền đường Gành Dầu ra đến bờ biển, Grand World đang nhộn nhịp thi công với hàng trăm công nhân làm việc rầm rộ ngày đêm để kịp thời hoàn thành tiến độ bàn giao những căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng vào tháng 12/2016.
  Nếu như những ngày cuối tháng 4/2016 vừa qua, LDG Group còn đang tập trung triển khai thi công hạ tầng cho đường xương cá trải dài toàn dự án thì hiện nay hàng chục biệt thự đã mọc lên và chuẩn bị cất nóc.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Nhà mẫu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son Điểm Kinh Doanh Thu Hút Các Thương Hiệu. Kể về cảng Ba Son thì hầu như giả dụ là cư dân của sài gòn thì ai cũng biết địa danh gắn liền với lịch sử của TP HCM này.
  Dự án Khu chung cư quốc tế Booyoung Vina được khởi công lần đầu tiên vào tháng 2/2007. Tuy nhiên, sự không dứt khoát trong chiến lược đầu tư của Booyoung Vina khiến khách hàng cảm thấy bất an. Trong khi các dự án lân cận thu hút được nguồn lực tài chính lớn từ các hợp đồng góp vốn mua nhà hình thành trong tương lai, thì Booyoung Vina gần như bị quên lãng. Trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2013, Công ty TNHH Booyoung Việt Nam đã nhiều lần có văn bản đề nghị thay đổi chủ đầu tư cũng như xin điều chỉnh quy hoạch dự án, khiến người mua nghi ngờ về khả năng triển khai xây dựng của chủ đầu tư và quay lưng với dự án này.
  Cụ thể, năm 2011, Công ty TNHH Booyoung Việt Nam đề nghị chuyển quyền đầu tư dự án sang cho nhà đầu tư mới là Booyoung Housing Co., Ltd (một công ty con trực thuộc Công ty TNHH Booyoung của Hàn Quốc). Đến giữa năm 2013, Công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam tiếp tục đề nghị Bộ Xây dựng và UBND TP. Hà Nội cho phép điều chỉnh cơ cấu căn hộ toàn bộ các tòa nhà CT-02, CT-03, CT-04, CT-05, CT-06, CT-07 của Dự án.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Viva Riverside Quận 6, Giá bán Viva Riverside Quận 6, Thiết kế Viva Riverside Quận 6, Vi tri Viva Riverside Quận 6, Chu dau tu Viva Riverside Quận 6, Tien ich Viva Riverside Quận 6.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/viva-riverside-quan-6
   

Share This Page