1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Báo giá CĐT dự án căn hộ Vinhomes Golden River tại Quận 1

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, May 6, 2016.

 1. Tại dự án Biệt thự du an vinhomes golden river chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ dành tặng khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hãng thiết kế Hà Lan Bedaux de Brouwer đã hoàn thành một ví dụ cho việc tái sử dụng kiến trúc tại Tilburg, nơi mà họ chuyển đổi một nhà ga xe lửa cũ trở thành một văn phòng và nhà hàng tuyệt đẹp. Phần lớn các kiến trúc ban đầu được giữ nguyên vẹn, bao gồm cả trần nhà cao và tường gạch cung cấp một sự cải tạo mang tính chất công nghiệp hóa. Tọa lạc tại khu công nghiệp Spoorzone của thành phố, ban đầu nơi đây phục vụ như là một nhà kho và sau đó nó đã được sử dụng như một nơi tổ chức các buổi hội thảo.

  [​IMG]

  Vingroup đã sớm nhìn ra những lợi thế của vinhomes golden river ba son cùng những tiện ích không gian sống trong cuộc sống và những xu hướng nhà ở mà đại đa số khách hàng hướng tới trong tương lai. Trong tương lai khi hoàn thiện sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm quận 1 và kết nối linh hoạt bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo tính thanh khoản cao và giá trị không ngừng gia tăng. Bên cạnh đó với môi trường sống lành mạnh tại Vinhomes Golden River sẽ giúp Quý khách duy trì một sự cân bằng công việc, gia đình và sở thích cá nhân mang tới cho gia chủ những giá trị cuộc sống đỉnh cao trong môi trường sống xanh mát giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

  [​IMG]

  Sở hữu vị trí hiếm có cùng các tiện ích phong phú. Khu không những là nơi an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư hiệu quả bởi mức giá bán chỉ từ 31,5 triệu/m2 được cho là rất hấp dẫn. Hơn nữa với vị trí đắc địa chắc chắn trong tương lai khi thị trường sóng lên giá bất động sản tại đây sẽ gia tăng không ngừng. The Diamond Lotus 3 do công ty cổ phần phát triển BĐS đầu tư, công ty Archtype (Pháp) thiết kế, tọa lạc tại phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Dự án có diện tích 3,3ha được quy hoạch đồng bộ, gồm khu Villas, khu căn hộ, khu dịch vụ, khu thể thao…đáp ứng đa dạng nhu cầu sinh hoạt và giải trí cho cư dân.

  Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son được đánh giá là khu đất vàng đặc biệt nhất của Sài Gòn liên hệ ngay ☎ 0915.755.295

  Tìm kiếm liên quan: vinhomes golden river, vinhomes golden river ba son, vinhomes golden river hcm, vinhomes golden river quan 1, can ho vinhomes golden river, can ho vinhomes golden river ba son, can ho vinhomes golden river hcm, can ho vinhomes golden river quan 1, du an vinhomes golden river, du an vinhomes golden river ba son, du an vinhomes golden river hcm, du an vinhomes golden river quan 1, du an can ho vinhomes golden river
   

Share This Page