1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bình luận về giá đồng hồ Tissot chính hãng

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Sep 1, 2016.

 1. Là nhà sản xuất danh tiếng mà hầu như người yêu đồng hồ nào cũng biết tới, cả về chức năng, những thiết kế huyền thoại từng tạo nên tên tuổi. Nhưng, có một sự thực là có không ít người còn phân vân về giá thành đồng hồ Tissot, đặc biệt là những người mới bước chân vào ngành. Vậy giá đồng hồ Tissot Như thế nào? Tôi có thể sở hữu đồng hồ Tissot với chỉ dưới 10 triệu đồng? Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp.

  Bạn có biết? Tissot là nhà sản xuất đồng hồ Thuỵ Sĩ có doanh thu cao nhất trong nền công nghiệp đồng hồ thế giới. Với hơn 163 năm thành lập và phát triển, hãng đồng hồ Tissot Thuỵ Sĩ phủ sóng ở hơn 160 quốc gia trên thế giới. Đi bất cứ nơi đâu ta cũng có thể đơn giản bắt gặp một shop đồng hồ Tissot chính hãng. Bên cạnh đó, việc thương hiệu này phân phối các mẫu đồng hồ với giá thành phong phú cũng chính là lý do khiến thương hiệu này trở nên được yêu mến.

  [​IMG]

  Tissot phân phối các sản phẩm đồng hồ của mình với mức giá trải dài từ dưới 10 triệu đồng đến vài chục triệu, thậm chí là cả trăm triệu đồng. Với mức thu nhập bình dân chỉ khoảng 5 - 7 triệu bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Tissot quartz thanh lịch với phong cách classic, sport tuỳ ý. Trái tim ETA Thuỵ Sĩ là thước đo đảm bảo về độ chính xác, tính đồng bộ tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài.

  Ở giá cả cao hơn chút, từ trên 10 triệu đến 30 triệu, bạn có thể sở hữu cho mình những cỗ máy Automatic cùng những hoạt động mượt mà đáng ngưỡng mộ. Có thể kể tới Tissot Powermatic 80 với khả năng trữ cót lên tới 80h hay những cỗ máy automatic lại sở hữu chức năng Chronograph - chức năng đặc biệt thường chỉ có ở đồng hồ quartz.

  Nếu bạn dư giả hơn, với số tiền từ trên 30 triệu đồng thì việc sở hữu những cỗ máy trong mơ quả là điều dễ dàng hơn cả. Các chức năng Chronograph được chứng nhận COSC, một trong những chứng nhận đáng tin cậy nhất về độ chính xác và sai số khi mỗi sản phẩm đồng hồ được công nhận với chỉ từ -4 đến +6s áp dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Bên cạnh đó là độ chịu nước, với khả năng kháng nước lên tới 200 đến 300m, bạn có thể yên tâm thoải mái rửa tay đi mưa thậm chí là bơi lặn hay hoạt động thể thao dưới nước mà không cần phân vân gì.

  Cở hữu đồng hồ Tissot chưa bao giờ đơn giản đến thế. Đến ngay với các đại lý đồng hồ Tissot chính hãng để lựa chọn được chiếc đồng hồ chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi sẵn sàng đưa đến bạn những trải nghiệm Thuỵ Sĩ với những chiếc đồng hồ hoàn hảo.

  Tham khảo thêm: đồng hồ hiệu tissot giá bao nhiêu
   

Share This Page