1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bí quyết luôn thắng lãi của quyền chọn nhị phân

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Apr 3, 2015.

 1. Khi mới tiếp xúc với quyền chọn nhị phân thì nhiều người hay nghĩ rằng cách giao dịch này là chỉ là chuyện may rủi thôi, thâm chí còn cho rằng là đen đỏ. Nhưng mọi người đã hiểu nhằm về nó, bởi quyền chọn nhị phân là có sự hấp dẫn rất lớn nếu bạn biết cách giao dịch.Mọi người hay quan tâm tới bí quyết giao dịch là như thế nào. Thì xin giới thiệu và chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm của những khách đã giao dịch thành công tại FX77 OPTION.

  Trước hết bạn nên có một khoản tiền vốn hợp lý để đầu tư, thường là từ 1000$~5000$, tốt nhất là trên 5000$. Tại sao phải cần số tiền như vậy, bởi khi giao dịch quyền chọn nhị phân quan trọng nhất là biết quản lý vị thế giao dịch, nếu số tiền vốn ít thì không tiện cho quản lý vị thế, còn nữa là có thể trở thành tài khoản VIP của FX77 OPTION, tỷ lệ lãi sẽ cao tới 73%~85%, có thể đảm bảo bạn sẽ thắng lãi nhiều hơn. Trước đây đã có nhiều khách là giao dịch với số tiền 100$~200$, nhưng thường bị lỗ hết , đó chính là do số tiền ít mà không đặt lệnh nhiều được, khi nắm bắt được cơ hội rồi nhưng lại không có tiền vốn để giao dịch tiếp, làm cho mọi người rất hối hận vì đã bỏ lỡ cơ hội và cho rằng quyền chọn nhị phân hay bị lỗ hết.

  Tiếp theo là bạn phải tập trung vào nghiên cứu một tài sản mà bạn rất hay quan tâm và theo dõi, chẳng hạn như ngoại hối với cặp tiền tệ EUR/USD, phải luôn theo đuổi xu hướng biến động của biểu đồ EUR/USD.

  Thứ ba là phải tập trung giao dịch loại hình tùy chọn nhị phân, bởi tùy chọn nhị phân là loại hình giao dịch rất cơ bản và thích hợp với mọi người mới giao dịch, nó có thời gian giao dịch khoảng cách 15 phút và 1 tiếng, khi đặt lệnh bạn có thể đặt lệnh một cách linh hoạt với lợi thế chế độ kéo dài thời gian hết hạn, gấp đôi lệnh đặt, bán ra trước thời hạn giao dịch.

  Thứ tư là phải luôn quan tâm và theo dõi những tin tức tài chính liên quan tới EUR/USD, ví dụ như lãi suất ngân hàng của bên châu Âu và Mỹ, chính sách thương mại bên châu Âu và Mỹ v.v...

  Nếu bạn nắm bắt được những bí quyết nêu trên sẽ có thể luôn thắng lãi trong khi giao dịch quyền chọn nhị phân, hai ngày kiếm tiền 18360$ không phải là giấc mơ nữa, bởi có khách đã làm được chuyện này, xin các bạn thảm khảo vào nhưng hình ảnh bên dưới.

  Muốn đầu tư có hiểu quả và nhanh chóng xin click vào đây để bắt đầu đi lên con đường làm giàu của bạn, tỷ phú không phải là giấc mơ nếu bạn đã trải nghiệm và nỗ lực.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. Binomo hiện nay cũng đang nổi lên là một sàn uy tín vs giao diện tiếng việt dễ dùng
   
 3. hoang92

  hoang92

  7
  0
  0
  chơi cái này như thế nào hả bạn, mình mới đăng ký nhưng chưa biết cách chơi, thấy bảo rủi ro cao lắm
   

Share This Page