1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bó hoa tươi ngày 8/3 đẹp và ý nghĩa dành cho bạn

Discussion in 'Tin Tức' started by hailamvnpr, Feb 19, 2020.

 1. Ngôn ngữ của loài hoa đã có từ bao đời nay và thể hiện cho điều gì trong tình yêu có lẽ cũng đã có từ khi trái tim con người biết tới những rung động đầu tiên. Hoa mang trong mình thông điệp của một thứ tình cảm vô cùng đặc biệt, và hơn hết hoa còn thay chúng ta nói những lời yêu thương và mang ý nghĩa của tình yêu.

  Trong tình yêu có vô vàn những sắc thái khác nhau, đôi khi là sự nhớ nhung da diết, có lúc lại là những giận hờn vu vơ. Chính cái muôn màu muôn vẻ ấy được ấp ủ trong những loài hoa, với những sắc màu và mùi hương đặc trưng như một thứ ngôn ngữ đậm chất nghệ thuật cũng như ý nghĩa biểu đạt.

  [​IMG]

  1. Hoa tươi đẹp - Món quà mang tầm ý nghĩa vô giá của tình yêu
  Có rất nhiều những loài hoa tượng trưng cho tình yêu, từ những loài phổ biến như: hoa hồng, hoa hướng dương, hoa sen, hoa lưu ly, hoa sim, hoa cúc,… cho tới những loài hoa ít gặp như: hoa tử lan, hoa bạch tử đằng, hoa lily, hoa tulip,… mỗi loài hoa đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng và mang theo một ý nghĩa khác biệt.

  2. Các loài hoa tình yêu và ý nghĩa của chúng
  Có lẽ loài hoa tình yêu đầu tiên chúng ta phải kể tới là hoa hồng - nữ hoàng của các loài hoa. Là loài hoa mang vẻ đẹp rực rỡ và rạng ngời, hoa hồng chính là tên loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Đây là loài hoa phổ biến và được mọi người ưa chuộng nhất để làm món quà gửi tặng người mình yêu thương.

  [​IMG]

  Tiếp theo là tên của một loài hoa tượng trưng cho tình yêu không được hồi đáp, chính là loài Anh Thảo. Hoa Anh Thảo là một loài hoa gắn liền với những mối tình đơn phương, cũng giống như nàng anh thảo kiều diễm đêm đêm đem tâm tình của mình gửi gắm tới chàng mặt trăng kia, nhưng chàng lại hờ hững không đáp lại. Ngoài hoa Anh Thảo, thì hải đường cũng là một trong số những loài hoa mang ý nghĩa tình yêu chưa được đáp lại và rất phù hợp để dành tặng cho những người đã từ chối tình cảm của mình.

  3. Món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn và chứa đựng tình cảm ngọt ngào: Hoa tình yêu
  Cho dù vẻ ngoài sang trọng hay giản dị, quý phái hay nhã nhặn thì các loài hoa tình yêu luôn được người ta đón nhật như một món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Đâu phải chỉ những món quà vật chất đắt tiền mới có thể mang lại cho người ta sự hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ thực sự đến khi chúng ta nhận được đúng thứ mình mong muốn và vào thời điểm thích hợp nhất mà thôi.

  Liên hệ ngay Hoa18.com để đặt hoa tươi
  -Cách 1 : Tải app Hoa18 trên CH Play hoặc App Store.

  -Cách 2 : Đặt mua hoa tươi online tại web hoa18.com

  -Cách 3 : Mua tại shop Hoa18 tại 1,2,3,4,5,6 Tân Mỹ (chợ Tân Mỹ), quận 7, tp HCM.

  -Cách 4 : Các bạn có thể tìm Hoa18 tại các trang TMĐT như Sendo, Tiki, Shopee,…

  -Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hoa nhanh nhất : 0938.346.356
   

Share This Page