1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bói bài tarot xem độ bền vững cho tình yêu của bạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by dungly1994, Jul 19, 2016.

 1. Tình yêu của bạn dễ thay đổi, nhanh nở nhưng cũng nhanh tàn. Hay tình yêu của bạn luôn bền vững theo thời gian, không bị lung lay trước những khó khăn, cám dỗ. Bạn hãy nhắm mắt lại, tự hỏi thầm bản thân và chọn một lá bài, sau đó đối chiếu đáp án xem tình yêu của bạn có bền vững hay không nhé. Cùng boi bai xem độ tình yêu của các bạn nhé.

  Lựa chọn 1: The Lovers

  Tình yêu của hai bạn rất bền vững.

  Dường như mối nhân duyên của 2 bạn được gắn kết từ kiếp trước. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù phải trải qua nhiều sóng gió. Tình yêu của 2 bạn vẫn luôn nồng thắm và bền vững.

  Lựa chọn 2: The Chariot

  [​IMG]

  Tình yêu sẽ sớm tàn nếu không biết quan tâm và nhường nhịn nhau.

  Tình cảm của 2 bạn hay nắng mưa thất thường và dễ nảy sinh mâu thuẫn. Do đó, mối tình này thường khó kéo dài, trừ khi 2 bạn biết dành nhiều thời gian quan tâm nhau hơn.

  Lựa chọn 3: The Hanged Man

  Tình yêu sẽ kéo dài mãi mãi nếu bạn chủ động “nêm gia vị”.

  Theo xem boi ngay sinh thấy Tình yêu của hai bạn kéo dài đến thời điểm hiện tại là minh chứng cho sự gắn kết và ổn định lâu dài. Tuy nhiên bạn cần thêm chút “gia vị” cho tình yêu để giúp cả 2 thêm gắn kết với nhau hơn.

  Lựa chọn 4: The Empress

  Mối tình của hai bạn khó đi tới đích.

  Tình cảm hai bạn xuất phát từ sự mong muốn kết thúc kiếp FA hoặc lý do khác chứ không bắt đầu từ tình yêu chân thành. Lúc nào cả hai cũng có cảm giác thiếu sự quan tâm của đối phương. Vậy nên tình yêu giữa hai bạn khó đi đến hạnh phúc.
  Ngoài bói bài chúng tôi còn rất nhiều kiểu xem boi khác rất hay và chính xác. Các bạn hãy khám phá ngay nhé.
   

Share This Page