1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Băng thông của Hosting là gì ?

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Oct 10, 2015.

 1. Trước khi đi vào tìm hiểu chủ đề chính. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 10/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M

  Website là ngôi nhà, hosting là mảnh đất chứa ngôi nhà và tên miền là địa chỉ của ngôi nhà thì băng thông là con đường mà ngôi nhà đó tồn tại. Nếu con đường (Băng thông) rộng thì nhiều người có thể cùng 1 lúc đến được ngôi nhà (Website) mà không sợ bị tắc đường (nghẽn mạch), quá tải hoặc tốc độ chậm. Tương tự đối với gửi email, nếu có băng thông rộng, dung lượng host lớn thì bạn có thể gửi email lớn cũng được truyền tải với tốc độ nhanh. Vì vậy bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ có khả cung cấp các máy chủ hiện đại, có băng thông lớn.

  [​IMG]

  Lấy ví dụ nôm na như sau: Trên con đường làng cùng một lúc chỉ có thể một người đi qua đoạn đường đó, người khác muốn đi phải đứng xuống lề, chờ người kia đi qua rồi mình đi tiếp. Trên những con đường đô thị, cùng một lúc có thể rất nhiều người và phương tiện cùng lưu thông.

  Băng thông là gì

  Vậy so sánh giữa con đường làng và con đường ở đô thị thì ta có thể nói băng thông ở những con đường đô thị lớn hơn ở làng quê.
  Một ví dụ khác về băng thông:

  Cửa nhà của bạn cùng một lúc đi ra hoặc đi vào khoảng 3 đến 4 người, nhưng cửa siêu thị có thể cùng một lúc ra vào rất nhiều người. Như vậy băng thông của cửa siêu thị lớn hơn băng thông cửa nhà bạn. Tuy nhiên thuật ngữ băng thông chỉ được dùng trong truyền dẫn mà thôi.

  Quay trở lại băng thông của web site, chúng ta sẽ hiểu rằng nếu băng thông lớn thì cùng một lúc có nhiều người có thể truy cập vào web site của bạn được. Nếu băng thông hẹp (băng thông nhỏ) thì web site của bạn trở thành đường làng, người truy cập sẽ phải nhường nhau để truy cập.

  Qua ví trên chắc bạn cũng hiểu được lợi ích của băng thông nhỏ và lớn là như thế nào. Có thể bạn sẽ hỏi rằng: “Vậy tôi cứ đăng ký băng thông nào lớn nhất cho web site nhanh”. Xin thưa nếu bạn không cân nhắc thì sẽ rất lãng phí, bởi vì nhu cầu chỉ cần con đường dành cho 2 người đi, bạn lại đầu tư cho 20 người.

  Vậy dịch vụ về Hosting chất lượng, uy tín nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Với thị trường hiện nay để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng một dịch vụ về máy chủ chất lượng, ổn định thì Nhân hòa sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ về máy chủ, hosting giá rẻ lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Theo mình biết Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ Hosting, đăng ký tên miền giá rẻ lâu năm và các dịch vụ về server gia re, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp, sẽ tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn được một gói dịch vụ Hosting phù hợp mang đến sự hài lòng cho bạn.

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page