1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

BẠN MUỐN KIẾM THÊM THU NHẬP MÀ KHÔNG CẦN BỎ VỐN ĐẦU TƯ KHÔNG?

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jun 3, 2016.

  1. Chỉ cần giới thiệu khách hàng tham gia đầu tư tại sàn giao dịch fx77. Phương pháp này rất thuận lợi cho bạn vì không cần bỏ vốn đầu tư, không gặp rủi ro cũng như không mất mát chi phí gì, công viêc rất ổn định…và hàng tháng bạn sẽ nhận được hoa hồng to lớn. Hiện tại, bên fx77 đang tuyển đại lý (IB) để có hợp tác và cùng phát triển. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến các bạn tham khảo 2 phương án để tham gia, bạn có thể chọn 1 trong 2:

    1. Phương án nhận hoa hồng theo khối lượng giao dịch : hình thức này dành cho những IB không có nhiều khách hàng nhưng lại thông thạo chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân, qua chỉ dẫn khách hàng giao dịch càng nhiều, các IB sẽ nhận được hoa hồng càng lớn!

    2. Phương án CPA: hình thức này phù hợp với những IB sở hữu website hoặc có mối quan hệ rộng rãi. IB chỉ cần đăng quảng cáo của chúng tôi trên trang web của bạn, hoặc chia sẻ link liên kết của chúng tôi cho bạn bè của bạn biết thì sẽ kiếm được $100~ $350 tiền hoa hồng trên mỗi khách hàng nạp tiền lần đầu vào tài khoản.

    Hãy nắm lấy cơ hội và bắt đầu cuộc sống mới!
     

Share This Page