1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bạn đã biết chọn sạc điện thoại trên xe ô tô đúng cách nhất?

Discussion in 'Recycle Bin' started by lesyquang2402, Aug 15, 2016.

 1. Ngày nay, việc sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh không còn gì xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, dung lượng pin trên các điện thoại này hầu như không đủ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng liên tục. Do đó, những người lái xe thường tìm đến các loại phụ kiện có thể sạc điện thoại trên ô tô ngoài sạc dự phòng. Đặc biệt là trong các chuyến đi dài hoặc trường hợp khẩn cấp.
  Nguồn gốc
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sạc điện thoại trên ô tô giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Chúng thường tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại như dòng sạc không như ghi trên thiết bị gây ra tình trạng sạc chậm. Dòng không ổn định có thể làm hỏng thiết bị di động hoặc gây cháy nổ, đứt cầu chì của xe.
  Vì vậy, các bạn cần mua những sạc xe hơi cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân và xế yêu của bạn.
  [​IMG]


  Dòng điện
  Để lựa chọn được sạc điện thoại trên ô tô có độ bền cao và tốt nhất thì bạn cần lựa chọn củ sạc có dòng điện phù hợp. Nhiều người muốn sạc nhanh chóng nên thường chọn mua những loại có dòng điện lớn tuy nhiên điều đó dễ gây nóng máy, hỏng pin hay ảnh hưởng đến chiếc xe của bạn. Các dòng lớn này thường phù hợp cho máy tính bảng hoặc phablet. Vì thế, các bạn chỉ nên mua những loại sạc trên ô tô có dòng từ 1A, 1,5A đến 2,1A để có thể sạc nhanh hơn mà vẫn luôn an toàn.
  [​IMG]

  Cổng USB
  Bạn nên lựa chọn cho mình những bộ sạc điện thoại trên ô tô có 2 cổng ra USB trở lên hoặc mua thêm cáp sạc đa năng trên ô tô để có thuận tiện trong việc sử dụng nếu muốn sạc nhiều loại thiết bị cùng một lúc.
  Tuy nhiên, những sản phẩm có từ 3 đến 5 cổng thường có kích thước lớn nên bạn cần lưu ý xem xét kỹ liệu chúng có phù hợp với chiếc xe của mình không.
  [​IMG]

  Hy vọng với bài viết trên đây các bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ sạc điện thoại trên ô tô phù hợp, chất lượng và có độ bền cao.

  Các bạn có thể tìm mua những sản phẩm tốt nhất tại
  Noithatotochinhhang.com

  Để nhận được hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0975.622.258-0986.435.808
  Địa chỉ: 132 Hoàng An A - Đống Đa - Hà Nội
   

Share This Page