1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bạn có biết cách phân biệt đồng hồ Tissot?

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Aug 19, 2016.

 1. Là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất nhì Thuỵ Sĩ, Tissot trở thành cái tên mà bất cứ ai cũng phải trầm trồ ghen tị về sự phủ sóng nhãn hiệu của mình. Nhưng cũng chính vì vậy mà Tissot trở thành một trong những mục tiêu bị các đối tượng xấu lợi dụng làm hàng giả nhiều nhất. Không cần chi ra và trăm đô, chỉ với một số đô hay một vài trăm nghìn tiền Việt bất cứ ai có thể sở hữu ngay cho mình chiếc đồng hồ Tissot danh giá. Người sử dụng hoang mang trước các giá trị ngày càng khó phân biệt. Vậy làm thế nào để phân biệt đồng hồ Tissot thật - giả, bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình? Cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

  Chi tiết đầu tiên người dùng cần lưu ý và cũng là một trong những điểm dễ phân biệt nhất, đó chính là giá bán. Với 1 nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng số 1, sẽ không bao giờ có mức giá quá rẻ cho một tạo tác đỉnh cao. Có thể không quá xa xỉ tuy nhiên chất lượng swiss made vượt trội cùng chi phí chế tác không cho phép để mức giá quá thấp. Chính vì thế mà những lời chào bán đồng hồ Tissot với giá thành rẻ đến bất ngờ thì chắc chắn đó chính là đồng hồ fake. Bên cạnh đó bạn cũng có thể so sánh giá bán với giá niêm yết trên trang web chính thức của hãng chế tạo .

  [​IMG]

  Tiếp theo, quan sát diện mạo bằng cách so sánh với ảnh đồng hồ thật. Những sản phẩm đồng hồ nhái rẻ tiền đương nhiên sẽ không được trau chuốt tinh tế như những chiếc đồng hồ chính hãng, thêm nữa là chúng không có độ sáng như những sản phẩm đồng hồ thật. Từ núm vặn, mặt kính dây đeo, các chi tiết đó đều hàng mã hơn rất nhiều.

  Xem thêm: cách nhận biết đồng hồ tissot chính hãng

  Thứ ba, các những vậy đi kèm đồng hồ chính hãng luôn đầy đủ như túi xách, sổ hướng dẫn, thẻ bảo hành toàn cầu và hộp đựng đồng hồ in logo của thương hiệu. Nếu mua đồng hồ mà không có các phụ kiện kể trên thì đảm bảo với với bạn đó không phải là sản phẩm chính hãng nhé.

  Mỗi chiếc đồng hồ Tissot chính hãng được bán ra luôn đi kèm với chính sách bảo hành chính hãng theo các tiêu chí của Thuỵ Sĩ từ nước sở tại. Những mẫu đồng hồ thật luôn được bảo đảm với dịch vụ bảo hành quốc tế của hãng và hậu mãi từ nhà phân phối. Điều đó đặc biệt quan trọng, bạn cần hết sức lưu ý .

  Cỗ máy thời gian mang tên Tissot luôn là tác phẩm có sự kết tinh từ giá trị hãng đồng hồ, tinh thần của nhà sản xuất bậc thầy và chất lượng đỉnh cao. Chính vì thế mà các vấn đề cố ý làm fake đều đáng lên án.

  Làm thế nào để không bị biến thành con mồi của đồng hồ giả kém chất lượng? Ngoài việc bạn đến với các địa chỉ đồng hồ chính hãng để mua hàng thì việc trang bị kiến thức cho mình là vô cùng thiết yếu. Để lựa chọn được chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp, hãy đến với Xwatch Luxury, Cam kết phân phối 100% đồng hồ chính hãng và đưa tới bạn những chế độ hậu mãi hàng đầu.

  Xem thêm đồng hồ Tissot có tốt không: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-tissot-co-tot-khong-n175.html
   

Share This Page