1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bảng giá Vinhomes Ba Son - hạnh phúc trong tầm tay tại Quận Nhất

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 23, 2016.

 1. Tăng cường quy mô, mở rộng sự hiện diện trên toàn quốc là thành tựu nổi bật của Vingroup - tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam năm 2015. Từ Bắc chí Nam, những công trình của Vinhomes, Vincom, Vinpearl… đã và đang tạo nên sự thay đổi, góp phần đem lại diện mạo đô thị mới trên cả nước.
  Môi trường sống xanh nhờ hưởng một không gian xanh mát từ hồ điều hòa và hệ thống công viên cây xanh giúp thanh lọc không khí. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu một tầm nhìn xanh mát, thoáng rộng, tuyệt đẹp.
  Yếu tố đẳng cấp được thể hiện ở kiến trúc sang trọng, hiện đại của các căn biệt thự và hệ thống tiện ích bậc nhất. Sở hữu biệt thự Vinhomes Botanica, gia đình và quý khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn 66 tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Gardenia.

  [​IMG]

  Trong khi đó, nhìn thấy tiềm năng sinh lời rất cao, anh Trường (ở Phường Hòn Gia, Tp. Hạ Long) cũng đang chờ chủ đầu tư mở bán dự án để mua một căn shophouse. Nhận định thấy thị trường bất động sản ngày càng sôi động, sẵn có một khoản lợi nhuận mới thu về cuối năm ngoái, anh Trường quyết định tìm hiểu để đặt mua ngay 1 căn shophouse từ Vi tri Khu do thi Vinhomes Golden River. “Đợi dự án hoàn thiện, tôi sẽ cho thuê mặt bằng kinh doanh. Mỗi tháng có thể thu về tối thiểu 25-30 triệu đồng chứ không ít mà còn giữ được vốn bằng bất động sản thì còn gì bằng”, anh Trường cho biết.
  Như vậy, dù để ở và tự kinh doanh hay để đầu tư thì các khách hàng đều nhận thấy cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đặt mua nhà phố thương mại tại dự án Vinhomes Dragon Bay. Đó là lý do khiến dự án vừa ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Quảng Ninh khi hội tụ lợi ích 3 trong 1: ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

  [​IMG]

  Theo nghiên cứu của CBRE, trong quý III/2015, các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tiếp tục chiếm tỷ lệ cao trong số căn mở bán. Thị trường tiếp tục diễn biến tích cực, thúc đẩy lượng tiền đổ vào từ người mua nhà. Khoảng 6.880 căn ước tính được giao dịch trong quý, tăng 154% so với cùng kỳ. Tiếp tục xu hướng từ quý trước, căn hộ cao cấp chiếm tỷ lệ tăng dần trong số căn hộ được giao dịch. Tính trong 9 tháng đầu năm, lượng bán phân khúc cao cấp chiếm 29%, tăng so với mức 25% trong 6 tháng đầu năm. Giá bất động sản cũng tăng, trong đó, các dự án mới và đang xây dựng có mức tăng giá cao hơn so với các dự án đã hoàn thiện trước đây. Giá sơ cấp bình quân cũng tiếp tục tăng, với mức 5-7% so với cùng kỳ năm trước.
  Nguồn cung thị trường ngày càng tăng mạnh với hàng loạt các dự án bất động sản mở bán là cơ hội cho khách hàng được thêm quyền lựa chọn. Những dự án có vị trí tốt, hạ tầng đầy đủ tiếp tục trở thành tâm điểm của thị trường.

  [​IMG]

  Tiền chênh lệch = Tiền mua căn hộ ở ngay – tiền mua Vinhomes Golden River.
  Tôi sử dụng tiền chênh lệch này để đi thuê nhà hoặc căn hộ trong vòng 2 năm , chắc chắn sẽ đủ hoặc thâm chí dư ra được một ít. Và khi tới thời gian nhận nhà tôi lại có 1 căn hộ mới thật đẹp mà tôi ưng ý nhất.
  Đối với khách hàng đầu tư: dự án lúc đầu giá khá mềm so vơi khu vực. Với việc hoàn thiện tầng 3-4 khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể bán lại với giá chênh lêch 1-2 tr/m2.
  Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Residence quận 1 mang trên mình một phong cách trẻ, một môi trường sống an lành với thiên nhiên tươi đẹp bên bờ sông xanh trong lành. Nơi để bắt đầu cho tổ ấm nhỏ của gia đình bạn!

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river
   

Share This Page