1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bảng giá Vinhomes cảng Ba Son - căn hộ đỉnh cao

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 15, 2016.

 1. Công viên ven sông Vinhomes Central Park có diện tích 14ha, quy mô đầu tư 500 tỷ đồng, do EDSA - tập đoàn thiết kế cảnh quan sân vườn hàng đầu Mỹ thiết kế theo cảm hứng từ công viên Central Park - New York nổi tiếng. Dự kiến hoàn thành vào năm 2016, công viên Vinhomes Central Park sẽ là công viên ven sông lớn nhất TP HCM và là lá phổi xanh mới cho khu vực trung tâm.
  Bên cạnh đó, cũng trong dịp này, khách hàng mua căn hộ tại Khu do thi Vinhomes Golden River còn được tặng ngay gói để xe ô tô miễn phí lên đến 5 năm. Cụ thể, khách mua căn 2 phòng ngủ được tặng 3 năm để xe ô tô miễn phí, mua căn 3 phòng ngủ được tặng 4 năm để xe ô tô miễn phí và mua căn 4 phòng ngủ được tặng 5 năm để xe ô tô miễn phí.

  [​IMG]

  Mặt bằng Aqua2 tọa lạc tại cảng Ba Son - khu đất vàng ngay trung tâm TP HCM có diện tích quy hoạch gần 24ha do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Ngoài vị trí độc tôn, dự án còn được kết nối chặt chẽ với các tuyến giao thông huyết mạch của TP HCM do có hai mặt tiền đường lớn, đặc biệt có tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đi ngầm xuyên suốt qua dự án với nhà ga Ba Son, giúp cư dân thuận tiện di chuyển đến khu vực chức năng quan trọng tại thành phố.
  Vinhomes Golden River hiện là tâm điểm chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước.
  Khu Chăm sóc sức khỏe vẫn đang được xây dựng và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu cho mọi cư dân của Vinhomes Golden River.

  [​IMG]

  Ngày 02/04/2016, Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức đã tổ chức lễ khởi công Dự án Green Pearl tại 378 Minh Khai, P. VĩnhTuy, Q. Hai Bà Trưng. TP Hà Nội, đây là dự án tập trung khai thác không gian sống xanh ngay trong lòng đô thị.
  Dự án phát triển nhà Phong Phú - Daewon - Thủ Đức hay còn có tên gọi là dự án Green Pearl có diện tích đất lập quy hoạch tổng mặt bằng 28.736,2 m2 với tổng mức đầu tư dự kiến gần 2.000 tỷ đồng.
  Dự án được đầu tư xây dựng dựa trên triết lý phát triển và quy hoạch đô thị của Singapore. Do đó, mật độ xây dựng chiếm 37,31%, phần lớn diện tích đất được quy hoạch không gian xanh và cảnh quan giúp điều hòa khí hậu toàn khu, luôn đảm bảo không gian sống trong lành, yên tĩnh và thân thiện môi trường.
  Do bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại xanh hơn và thông minh hơn, cộng với vị trí trung tâm tại khu vực đường Lê Văn Lương kéo dài, EcoLife Capitol đang là một trong những dự án hot nhất trên thị trường Hà Nội.

  [​IMG]

  Tín dụng bất động sản: Nguy hiểm nếu nới lỏng.
  Trước lo ngại của giới kinh doanh bất động sản và các ngân hàng về việc “siết” tín dụng sẽ ảnh hưởng đến thị trường nhà đất, các chuyên gia tài chính - ngân hàng cho rằng, nếu tiếp tục rộng cửa rót vốn vào thị trường bất động sản, rủi ro sẽ tăng lên.
  TS. Trần Du Lịch, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia cho rằng, cơn sốt bất động sản diễn ra năm 2006-2007 đã dẫn đến khủng hoảng kinh tế kéo dài và đến nay chưa kết thúc. Vào giai đoạn đó, tăng trưởng dư nợ tín dụng ngành ngân hàng đã tăng bất bình thường, từ mức 20-30% lên mức 57. Vì vậy, việc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) kiểm soát chặt tín dụng lĩnh vực này là cần thiết.
  Theo TS. Lịch, mục tiêu tín dụng hiện nay vẫn được kiểm soát, nên không quá lo. Song gần đây, các ngân hàng nhỏ ra sức huy động vốn, nhất là kỳ hạn dài ngày để cân đối nguồn vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Vốn trung, dài hạn tăng trưởng là tốt, nhưng rất rủi ro, nếu ngân hàng lại lấy ngắn “nuôi” dài, nhất là với bất động sản.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river
   

Share This Page